Hướng dẫn tham gia IDO trên Solstarter

Solstarter là gì?

Solstarter là nền tảng IDO (Initial DEX Offering) đầu tiên trên Solana. Solstarter giúp việc triển khai ra mắt token của các dự án trở nên công bằng và phi tập trung cho các nhà đầu tư, đồng thời tạo lượng thanh khoản tốt nhất cho dự án.

SolStarter

Để dễ hiểu, anh em có thể tưởng tượng Solstarter giống như nền tảng IDO Polkastarter nhưng hoạt động trên nền tảng Solana.

Đây cũng là dự án được chống lưng bởi hệ sinh thái Solana và có đội ngũ đầy kinh nghiệm, đặc biệt là Sergii Ropchan, ông là Co-founder của Everstake và là người đã đóng góp vào các dự án được listing ở CoinList như Casper Labs, Mina.

Cơ hội đầu tư với Solstarter (SOS)

solstarter website 1633259536414

Đầu tư vào token các dự án IDO trên Solstarter

Với nền tảng Solstarter, anh em có rất nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Khi nắm giữ token SOS, anh em có cơ hội mua IDO các token của hệ sinh thái Solana.

Đây là một cơ hội đầu tư rất tốt cho anh em vì:

  • Đây là nền tảng IDO đầu tiên trên Solana, có sự dẫn dắt của đội ngũ nhiều kinh nghiệm, team làm dự án giỏi và có các nhà đầu tư lớn như Alameda Research, Hashed Capital, DeFiance Capital,…
  • Nếu soi chiếu qua các dự án IDO đầu tiên trên các nền tảng khác, Solstarter hoàn toàn có thể làm được những gì các dự án IDO khác như Polkastarter, DuckDAO, PAID, Kickpad,… đã và đang làm được. Như anh em quan sát, trên các nền tảng IDO đầu tiên trên các nền tảng khác, các dự án IDO đều có sự tăng trưởng trung bình từ nhân 10 cho tới 20 lần giá IDO.

Đầu tư vào SOS Token

Nếu anh em vốn chưa đủ lớn để gom token SOS tham gia IDO, anh em cũng có thể đầu tư vào token SOS để nhận lợi nhuận từ sự tăng giá của token này. Càng nhiều IDO thành công, token SOS sẽ càng có giá trị trong tương lai.

Cách đầu tư khác

Theo kinh nghiệm của bản thân và của những người chơi IDO từ đầu mùa, mình muốn chia sẻ cho anh em phương pháp đầu tư vào các dự án IDO tận dụng lợi thế của cả hai cách đầu tư trên.

Kinh nghiệm & kỳ vọng của mình:

  • Sau khi có đủ token SOS để tham gia mua IDO từ các tier thấp nhất (ít nhất 5000 SOS), anh em có thể sử dụng lợi nhuận kiếm được qua việc mua IDO để gom thêm token SOS.
  • Nếu anh em để ý, sau mỗi IDO, giá của token platform IDO như DUCK, PAID, POLS,… đều có sự điều chỉnh nhẹ do những người tham gia xong IDO bán xả token – đó có thể là thời gian anh em dùng lợi nhuận từ IDO để tăng lượng token stake của bản thân để mua được nhiều token IDO hơn trong tương lai.

Lưu ý: Cách làm trên chỉ phù hợp nếu anh em có niềm tin mạnh mẽ vào dự án và vào sự phát triển của nền tảng Solana trong tương lai xa. Tất cả thông tin mình cung cấp mang tính chất tham khảo, và không được coi là lời khuyên đầu tư.

Hướng dẫn đăng ký Whitelist IDO Solstarter (SOS)

Bước 1: Truy cập form tại đây.

Bước 2: Chuẩn bị ví Sollet SPL. Anh em có thể xem hướng dẫn tạo và sử dụng ví tại đây.

Bước 3: Follow kênh Twitter của dự án Solstarter.

Bước 4: Like và Retweet post này của dự án.

Bước 5: Join kênh Telegram của dự án tại đây.

Ảnh chụp Màn hình 2021 12 01 lúc 1.12.22 CH copy scaled

Bước 6: Hoàn thành form đăng ký.

Trong form đăng ký, anh em phải:

  • Dán ví Sollet SPL.
  • Cung cấp Telegram ID, Twitter profile.
  • Confirm đã join Telegram, like & retweet post trên Twitter.
  • Đồng ý các điều khoản.

Tổng kết

Các nền tảng IDO trong thời gian gần đây luôn là tâm điểm của các hệ sinh thái, bởi chúng đem lại khả năng đầu tư rủi ro thấp mà lợi nhuận lại rất cao cho các nhà đầu tư. Trên đây mình đã giới thiệu với anh em về dự án Solstarter là gì và các thông tin chi tiết về IDO trên Solstarter.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.