More

  Hướng Dẫn Nhận Airdrop SFTI Tại MXC Exchange

  Chương Trình New M-Day là gì?

  Chương trình M-Day là một sự kiện được tổ chức độc quyền trên MXC Exchange cho các trader và holder tiền điện tử tham gia để nhận airdrop token dự án chuẩn bị được listing trên sàn.

  StartFi là gì?

  StartFi là một nền tảng NFT nhằm mục đích trao quyền cho người tạo nội dung các công cụ cần thiết để tạo, quản lý và tài trợ cho sự sáng tạo nội dung users và thu hút cộng đồng của họ để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.
  Anh em có thể tìm hiểu dự án tại ĐÂY

  Nội dung chương trình và hướng dẫn nhận ticket airdrop

  Những người tham gia và đủ điều kiện của Chương trình M-Day sẽ có thể nhận vé rút thăm may mắn để có cơ hội với mua với mức giá chiết khấu token STFI.

  Số lượng airdrop: 250.000 STFI

  Tiêu chí đủ điều kiện để tham gia

  Vòng 1: Trading

  User giao dịch các loại tiền điện tử được chỉ định (Spot & ETF & Margin) trên MEXC 3 ngày trước khi kết thúc thời gian yêu cầu ticket (từ 16h00, ngày 10 tháng 8 đến 16h00 ngày 13 tháng 8 theo giờ Việt Nam) với khối lượng giao dịch không nhỏ hơn số tiền tối thiểu được chỉ định trong bảng bên dưới sẽ đủ điều kiện để rút thăm may mắn. Khối lượng giao dịch càng lớn, người dùng càng có thể nhận được nhiều ticket hơn.

  Các cặp tiền cần giao dịch cho Vòng Trading là (bao gồm Spot & ETF & Margin):

  MX, BTC, ETH, EOS, BCH, LTC, ONT, TRX, XRP, BSV, ETC, DOGE, ADA, DASH, NEO, LINK, QTUM, DOT, VET, XLM, BTM, XTZ, ZEC, ZIL, ELF, IOST, SERO, SNT, JST, OMG, ATOM, VSYS, GXC, ONG, AE, BHD, BTS, RVN, WOO, ARPA, XMX, CKB, HT, IRIS, DCR, BNB, UGAS, RIF, ZRX, BEAM, ALPACA, IOTX, AXS, TRIBE, YGG, UST, RAY, MINA, ORN, PINK, QUICK, FORM, EPK, BZZ, SKILL, BORING

  Thông tin ticket:

  Tổng số ticket trúng thưởng: 1300
  Mỗi ticket trúng thưởng sẽ nhận được: 125 STFI
  Thông tin chi tiết được thể hiện trong bảng dưới đây:

  trading_round.png

  Vòng 2: Holding token MX

  User hold MX trong thời gian yêu cầu ticket với số tiền hold không ít hơn số tiền tối thiểu được chỉ định trong bảng bên dưới, sẽ đủ điều kiện tham gia rút thăm may mắn. Số tiền nắm giữ càng lớn, user có thể nhận càng nhiều ticket.

  Thông tin ticket:

  Tổng số ticket trúng thưởng:: 500
  Mỗi ticket trúng thưởng bao gồm: 125 STFI
  Thông tin chi tiết được thể hiện trong bảng dưới đây:

  MX.png

  Những lưu ý khi tham gia chương trình

  1. Để đảm bảo tính công bằng của chương trình, sau khi người dùng nhận vé, MX token được hold để rút thăm sẽ bị đóng băng cho đến khi kết thúc rút thăm. Trong thời gian đóng băng, người dùng không thể giao dịch hoặc rút MX token.

  2. Các khoản MX user hold được xem xét trong vòng này sẽ bị giới hạn đối với các tài sản có sẵn trong tài khoản tài sản giao ngay (Spot) của bạn, không bao gồm các tài sản có thể đang chờ xử lý hoặc bị đóng băng.

  3. Điều khoản 1 và 2 là có giá trị như nhau, tức là nếu users đáp ứng bất kỳ một trong các tiêu chí của điều khoản, họ sẽ đủ điều kiện để nhận vé số.

  4. Yêu cầu nhận ticket chỉ có thể được thực hiện một lần trong mỗi vòng (1 cho Vòng trading, 1 cho Vòng hold MX). Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã đạt được khối lượng giao dịch mong muốn trước khi yêu cầu vé cho mỗi vòng. Khối lượng giao dịch tích lũy sau khi nhận ticket sẽ không thể dùng để nhận thêm ticket.

  Lưu ý: Người dùng phải hoàn thành xác minh KYC để tham gia yêu cầu ticket.

   

  Chương trình M-Day hoạt động như thế nào?

  Người dùng sẽ được lựa chọn để nhận các ticket và sẽ dựa trên cơ sở rút thăm may mắn. MEXC sẽ thông báo kết quả bốc thăm sau khi sự kiện kết thúc và airdrop STFI tương ứng cho người dùng chiến thắng.

  1. Tính đủ điều kiện: Tính đủ điều kiện của người dùng sẽ được quyết định dựa trên các vị trí hold MX trong thời gian nhận vé và tổng khối lượng giao dịch của giao dịch Spot & ETF & Margin cụ thể trong khoảng thời gian từ 16h00, ngày 10 tháng 8 đến 16h00 ngày 13 tháng 8 (Giờ Việt Nam).

  2.Thời gian xác nhận quyền sở hữu vé: 21h00, ngày 12 tháng 8 đến 16h00, ngày 13 tháng 8 (Giờ Việt Nam)

  3.Kết quả sẽ được công bố lúc 18h00, ngày 13 tháng 8 (Giờ Việt Nam). Vui lòng truy cập trang web MEXC M-Day (https://www.mexc.com/mday) để kiểm tra số vé trúng thưởng.

  4. STFI Airdrop :STFI airdrop sẽ được phát vào khoảng 11h00, ngày 14 tháng 8 (Giờ Việt Nam) cho những người dùng có ticket trúng thưởng.

  Thông tin listing STFI

  Thời gian listing: 2021-08-16 17h00 (Giờ Việt Nam)
  Sàn giao dịch niêm yết: MEXC.COM
  Cặp giao dịch: STFI / USDT trong Innovation Zone

  Chúc anh em thành công!

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây