Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sàn NFT Magic Eden cho phép giao dịch NFT Bitcoin Ordinals

Magic Eden là một sàn giao dịch NFT hàng đầu trên Solana đã tích hợp ví Bitcoin Hiro và Xverse để tạo điều kiện cho việc niêm yết và giao dịch Ordinals NFT. Đây là một bước tiến mới trong lĩnh vực NFT Bitcoin khi xuất hiện thêm một ông lớn trong thị trường này. Các nhà giao dịch Magic Eden hiện đã có thể mint hoặc giao dịch Inscription (NFT trên mạng lưới Bitcoin) thông qua ví Hiro và Xverse.

Sàn giao dịch này đang hợp tác với các bộ sưu tập Ordinals hàng đầu như Taproot Wizards, Inscribed Pepes và Bitcoin Bandits để khởi động. Nền tảng cũng sẽ niêm yết thông tin chi tiết về NFT, bao gồm cả độ hiếm của chúng để đảm bảo tính minh bạch và cung cấp cho người dùng thông tin chính xác và đầy đủ.

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, từ ngày 1 đến ngày 1 tháng 3, tổng số các phiên bản Bitcoin Ordinals inscriptions đã tăng từ 679 lên 240,000. Tính đến ngày 21 tháng 3, tổng cộng 567,087 đã được ghi nhận.

Biểu đồ thể hiện Incriptions giữa ngày và tổng cộng
Biểu đồ thể hiện Incriptions giữa ngày và tổng cộng

Zhuoxun Yin, đồng sáng lập của Magic Eden, cho biết công ty đang cố gắng thu hút nhiều người dùng hơn đến với Bitcoin NFT thông qua sản phẩm mới của mình. Điều này đến sau khi nền tảng giao dịch NFT mới đây thông báo sa thải 15% nhân lực trong tháng trước.

Để kích hoạt các giao dịch mua bán NFT, sàn đã sử dụng các giao dịch Bitcoin được ký một phần, một tiêu chuẩn Bitcoin cho phép nhiều bên ký cùng một giao dịch thay vì hợp đồng thông minh.

Có hơn 70 bộ sưu tập NFT trên sàn giao dịch Magic Eden
Có hơn 70 bộ sưu tập NFT trên sàn giao dịch Magic Eden

Magic Eden đã trở thành thị trường NFT hàng đầu được triển khai trên hệ Solana trước khi mở rộng sang Ethereum và Polygon. Tuy nhiên, Magic Eden không phải là sự lựa chọn duy nhất trong hành trình xây dựng cơ sở hạ tầng cho Ordinals NFT. Gamma.io, một nền tảng NFT khác, vừa ra mắt marketplace của mình với sự hỗ trợ cho mint và giao dịch Bitcoin NFT. Trong khi đó, OKX và Yuga Labs cũng đã ra mắt bộ sưu tập Bitcoin Ordinals NFT đầu tiên vào cuối tháng 2 và đầu tháng 3.

Đọc thêm:
– Magic Eden là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Magic Eden

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *