Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Lý do giá memecoin FLOKI bật tăng cuối tuần qua

Vào cuối tuần qua, đề xuất tạo token mới và mở dịch vụ staking của FLOKI đã được thông qua với tỷ lệ áp đảo 98.51%. Điều này đã góp phần khiến giá đồng memecoin này bật tăng gần đây.

Floki-xuat-hien-tren-dai-truyen-hinh-trung-quoc

Như Allinstation đã đưa tin, trước đó, đội ngũ phát triển của memecoin Floki Inu (FLOKI) đã đề xuất tạo một token mới và mở dịch vụ staking cho FLOKI. Đề xuất này cũng đã được mở để cộng đồng bỏ phiếu không lâu sau đó.

Phương thức chính để kiếm token mới này sẽ là việc khóa và stake FLOKI trong khoảng thời gian từ ba tháng đến bốn năm. Token thưởng dự kiến sẽ được phát hành thông qua Uniswap và PancakeSwap với một số lượng hạn chế để đảm bảo tính thanh khoản. Tuy nhiên, hầu hết token này sẽ chỉ có thể kiếm được bằng cách stake FLOKI.

Chiến lược này nhằm mục đích khóa một lượng đáng kể FLOKI trong một thời gian kéo dài, nhằm giảm số lượng FLOKI đang lưu hành.

Nếu kế hoạch này được chấp thuận, token thưởng mới sẽ sớm trở nên có sẵn trong chương trình stake của FLOKI  và dự kiến sẽ đánh dấu sự xuất hiện của hai dự án quan trọng vào ngày 27 tháng 10 năm 2023. Đồng thời theo đội ngũ dự án, việc này sẽ giúp lượng FLOKI lưu hành trên thị trường giảm đi, dẫn tới việc tăng giá trong tương lai.

Thật vậy, sau khi đề xuất được thông qua, giá FLOKI đã bật tăng hơn 50% và chưa có dấu hiệu dừng lại.

gia floki

Floki Inu cũng thông báo rằng họ đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với nhiều tổ chức và dự án khác nhau để đảm bảo sự thành công theo kế hoạch. Một trong những đối tác mà họ tiết lộ là DWF Labs, một nhà tạo lập thị trường khét tiếng trong thời gian gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *