Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Lý do đội ngũ memecoin PEPE “bán” 16 nghìn tỷ token là gì?

Đội ngũ PEPE mới đây đã chính thức lên tiếng làm rõ về hành động nạp 16 nghìn tỷ token lên sàn giao dịch tiền điện tử (CEX) gần đây.

pepe

Cụ thể họ thừa nhận việc có việc nạp 16 nghìn tỷ đồng PEPE, tương đương 15 triệu USD, lên các sàn CEX như OKX, Binance, Kucoin và Bybit.

Theo đó họ giải thích rằng đây là hành vi sai trái của 3 cựu thành viên trong dự án do “lòng tham vô đáy” và không thông qua sự đồng thuận của toàn bộ đội ngũ. Các thành viên này hiện đã xóa sạch tài khoản truyền thông xã hội và thông tin liên lạc để chạy trốn.

Thêm vào đó, theo họ, số lượng token còn lại trong ví là 10 nghìn tỷ đồng PEPE sẽ được chuyển đến một ví mới với cam kết bảo mật.

Cuối cùng, dự án cam kết rằng tất cả các ví dự trữ token hiện có đều an toàn, và xin lỗi cộng đồng về những sự việc đã xảy ra, hy vọng mọi người sẽ tiếp tục tin tưởng vào tương lai tươi sáng của dự án.

Giá của đồng tiền PEPE đã tăng gần 10% chỉ trong 15 phút sau khi thông tin này được công bố.

Như Allinstation đã đưa tin, vào ngày 25/8, cộng đồng tiền điện tử đã phát hiện ra những thay đổi đáng ngờ liên quan đến ví của dự án tiền mã hóa memecoin Pepe (PEPE).

Cụ thể theo thông tin on-chain, hơn 16 nghìn tỷ PEPE (khoảng 3.8% tổng cung) đã được chuyển từ ví multisig của dự án sang các sàn giao dịch Binance, KuCoin và Bybit.

Không chỉ vậy, ví multisig của Pepe còn giảm số chữ ký cần thiết để thực hiện giao dịch từ 5/8 xuống còn 2/8.

Những giao dịch khác thường này đã khiến cộng đồng tiền điện tử cảm thấy khó hiểu. Thêm vào đó nhiều người đã đưa ra giả thuyết rằng đội ngũ PEPE sắp bán tháo token và Pepe có thể đã bắt đầu thực hiện rug pull.

Mới đây, @Pauly0x, một nhân vật có tiếng trong cộng đồng PEPE đã đăng bài tweet công bố danh tính của người thành lập PEPE.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *