Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Luna Foundation tiếp tục mua Bitcoin, nắm giữ gần 40,000 BTC

Luna Foundation Guard (LFG), quỹ hỗ trợ stablecoin thuật toán TerraUSD, đã mua thêm 173 triệu USD bitcoin vào ví của mình vào cuối tuần trước qua thông qua một loạt các giao dịch mua.

LFG hiện có 39.897,98 bitcoin trong ví, trị giá khoảng 1,67 tỷ USD.

Trong tuần qua, LFG đã thực hiện một loạt các giao dịch mua tài sản kỹ thuật số:

  • 230 triệu USD $BTC vào ngày 6 tháng 4
  • 200 triệu USD $AVAX vào ngày 8 tháng 4.

Trước đó vào tháng 2, Luna Foundation Guard (LFG) đã huy động được 1 tỷ USD thông qua việc bán $LUNA qua hình thức OTC.

Đây là một trong những đợt gọi vốn lớn nhất trong lịch sử lĩnh vực tiền điện tử, được dẫn đầu bởi Jump Crypto và Three Arrows Capital, với Republic Capital, GSR, Tribe Capital, DeFiance Capital và các nhà đầu tư giấu tên khác tham gia.

1 Gdi6oq0 6RBtiUcPMrEHEA

Tiền thu được từ việc bán 1 tỷ USD LUNA sẽ hướng tới việc thiết lập dự trữ ngoại hối bằng bitcoin cho UST, đồng tiền ổn định (Stablecoin) lớn nhất của Terra.

UST là một loại tiền ổn định thuật toán đã trở nên phổ biến trong hệ sinh thái DeFi. Được gắn với giá của USD, hiện có vốn hóa thị trường hơn 12 tỷ USD, con số đã tăng hơn gấp ba lần kể từ tháng 11 năm ngoái.

LFG cho rằng khoản dự trữ được tạo ra thông qua việc rót vốn 1 tỷ USD sẽ hoạt động hiệu quả như một “van xả” cho việc mua lại UST; nó được thiết kế để đảm bảo rằng giá của stablecoin vẫn được cố định với giá của đồng USD trong các đợt bán tháo mạnh trên thị trường tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *