Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Luna Foundation Guard sẽ cho vay $1.5B BTC và UST để bảo vệ Peg Stablecoin

Tổ chức bảo vệ quỹ Luna (LFG) cho biết hôm thứ Hai rằng họ sẽ cho vay hàng trăm triệu đô la bitcoin và stablecoin UST để bảo vệ tỷ giá sau này trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động.

Như đã báo cáo vào Chủ nhật bởi The Block, UST – đồng ổn định thuật toán gắn với hệ sinh thái tiền điện tử Terra – đã trượt xuống dưới mức tương đương $1 dự kiến ​​của nó, mặc dù nó đã phục hồi kể từ mức thấp hôm thứ Bảy. Vào thời điểm báo chí, UST đang giao dịch ở mức $0,9955 so với USDT trên Binance .

Trong một chủ đề tweet , LFG nói rằng họ sẽ “chủ động bảo vệ sự ổn định của tỷ giá USD UST và rộng hơn là nền kinh tế Terra, đặc biệt là dưới sự biến động và sự không chắc chắn của các điều kiện vĩ mô trong các thị trường cũ.”

“Các nhà giao dịch sẽ giao dịch vốn trên cả hai mặt của thị trường để giúp đạt được cả #1 và #2, cuối cùng duy trì sự ngang bằng của nhóm Dự trữ LFG (tính bằng BTC) khi các điều kiện thị trường dần dần ổn định”, chủ đề tiếp tục giải thích. 

Hội đồng quản trị của LFG bao gồm người đồng sáng lập Terraform Labs Do Kwon, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của Terraform Labs Nicholas Platias và chủ tịch Jump Crypto Kanav Kariya, trong số những người khác.

Nhóm phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore được thành lập vào tháng 1 để hỗ trợ hệ sinh thái Terra cũng như “tính bền vững và ổn định của các loại tiền ổn định thuật toán của Terra”, theo một bài đăng thông báo vào thời điểm đó.

Terraform Labs Tặng Thêm 880 Triệu đô Cho Luna Foundation Guard 2022

Vào tháng 2, The Block đã báo cáo rằng LFG đã huy động được $1B để xây dựng một khoản dự trữ dựa trên bitcoin nhằm phục vụ như một cơ chế hỗ trợ cho chốt của UST. Tính đến đầu tuần này, LFG đã nắm giữ hơn $3B bitcoin trong kho dự trữ của mình.

Trong một chuỗi tweet tiếp theo được đăng sau khi báo cáo này được công bố, Kwon đã viết rằng “mua và bán UST hiện không có ý nghĩa định hướng, chúng tôi cảm thấy rất có giá trị khi có vốn sẵn sàng được triển khai trên thị trường hiện tại.”

“Khi thị trường phục hồi, chúng tôi có kế hoạch đổi khoản vay cho chúng tôi bằng BTC, tăng quy mô tổng dự trữ của chúng tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *