Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

LUNA 2.0 DUMP sâu hơn 70% vài giờ sau ra mắt

Sau khi đạt đỉnh 19.54 đô la trước đó vào thứ Bảy, LUNA dường như đã hoàn toàn tuột dốc.

Terraform Labs vào đầu thứ Bảy đã ra mắt phiên bản mới của blockchain Terra, “Terra 2.0”, với các token LUNA mới hoàn toàn, vừa được mint.

Khoảng 12 giờ sau, LUNA (có ticker LUNA2 trên một số sàn giao dịch) đã giảm gần 73% giá trị ban đầu, và hiện đang giao dịch với giá 5.18 đô la, theo dữ liệu do CoinMarketCap tổng hợp. LUNA mới đã đạt đỉnh trước đó ở mức 19.54 đô la.

Các token LUNA đã có sẵn để giao dịch tại sàn giao dịch tiền điện tử bybit khoảng 10 phút sau khi ra mắt. Khoảng một giờ sau, Kucoin cũng thông báo rằng họ đã cho phép giao dịch LUNA.

Hiện tại, LUNA đang được giao dịch trên bảy sàn giao dịch khác nhau — Bybit, Kucoin, Kraken, MEXC, OKK, Bitrue và BingX — theo CoinMarketCap. Không có sàn giao dịch nào cho phép giao dịch hợp đồng tương lai với LUNA mới đúc này.

Giám đốc điều hành Terra, Do Kwon hôm nay hầu như giữ im lặng hoàn toàn trên Twitter và chỉ retweet các thông báo từ các sàn giao dịch.

“Sự tín nhiệm là loại tiền tệ tối thượng”, CEO Changpeng Zhao của Binance đã tweet ngay sau khi Terra 2.0 ra mắt. (Binance nằm trong số những nhà hỗ trợ cho blockchain mới của Terra.)

Nhiều người vẫn tỏ ra hoài nghi về Terra 2.0. Youtuber tiền điện tử Ben Armstrong thẳng thắn nói: “Đừng mua LUNA nữa.”

Những người dùng Twitter khác cho biết họ vẫn gắn bó với LUNA nguyên bản. Kể từ khi được đổi tên thành Terra Classic (LUNC) và được một số người gọi là LUNA Classic, LUNA trên chain cũ đã giảm 29% trong 24 giờ qua xuống 0.00009031 đô la, theo CoinMarketCap. LUNC đạt đỉnh vào tháng trước ở mức $ 119.18 trước khi một vụ sụp đổ lịch sử xóa sổ hàng chục tỷ đô la giá trị trên thị trường.

Theo CoinMarketCap, trong số 1 tỷ mã thông báo LUNA mới, chỉ có 21 triệu token được airdrop vào thứ Bảy và được bổ sung vào nguồn cung lưu hành. Phần còn lại sẽ được airdrop theo từng giai đoạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *