Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Loạt nhân sự Crypto cốt cán của Sequoia Capital từ chức

sequoia-ftx

Sequoia Capital, một trong những công ty tư vấn vốn rủi ro uy tín hàng đầu thế giới, đã chứng kiến sự rời bỏ của nhiều nhân sự cốt cán gần đây.

Michael Moritz, người đã từng là một nhân vật nổi bật tại Sequoia từ năm 1986, sẽ dần dần rút lui khỏi quỹ đầu tư này.

Bên cạnh đó, những nhân viên cấp cao tập trung đầu tư vào mảng tiền điện tử cũng đã rời đi. Trong đó có Fradin, một đối tác tương đối trẻ tuổi, đã đóng vai trò quan trọng trong quyết định đầu tư của FTX, và Chen, người mô tả mình là một “crypto maxi” trên trang bio Twitter của anh.

Những người còn lại bao gồm Khimji, người gia nhập vào năm 2019, cùng với Vernal, người gia nhập công ty vào năm 2016. Tuy từ chức nhưng Vernal sẽ tiếp tục giữ các vị trí trong hội đồng quản trị, theo thông tin từ Bloomberg.

Roelof Botha, đại diện của Sequoia, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp vô giá của Michael Moritz đối với công ty.

“Chúng tôi vô cùng biết ơn tất cả những đóng góp của Michael.” Roelof Botha của Sequoia nói, “Ông đã giúp thiết lập Sequoia thành một trong những nhóm đầu tư công nghệ hàng đầu trên thế giới.”

Moritz trong quá khứ đã dẫn đầu thương vụ đầu tư vào các công ty như Google và PayPal qua đó giúp Sequoia trở thành một nhóm đầu tư công nghệ nổi tiếng trên toàn cầu.

Trong khi Sequoia từng đạt được lợi tức đáng kể kể từ khi thành lập vào năm 1972, công ty đã gặp một số khó khăn gần đây. Công ty đã phải đối mặt với tổn thất đáng kể do liên quan đến FTX, sàn giao dịch tiền điện tử đã phá sản, qua đó dẫn đến việc mất trắng 214 triệu đô la.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *