Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Lộ diện chủ sở hữu ví cá voi 470 triệu đô Ethereum với nhiều tình tiết bất ngờ

Người sáng lập ngân hàng LHV có trụ sở tại Estonia, Rain Lõhmus, mới đây đã được xác định là chủ sở hữu một ví Ethereum (ETH) khổng lồ với 250,000 đồng ETH được mua trong đợt ICO của Ethereum và hiện có giá trị 470 triệu đô la.

whale 2

Tuy nhiên, có một vấn đề lớn. Anh ta không còn quyền truy cập vào ví này.

Vào tháng 2, giám đốc Coinbase Conor Grogan đã đề cập đến một ví Ethereum chứa khoảng 470 triệu đô la ETH. Tuy nhiên có vẻ chủ sở hữu ví này đã không còn quyền truy cập khi mà từ lúc mua ETH đến nay, ví này đều không có động tĩnh gì.

Trong một bài đăng cập nhật vào ngày 6 tháng 11 trên X (Twitter), Conor nhấn mạnh những bình luận gần đây của Lõhmus trong cuộc phỏng vấn đã liên quan anh ta đến số tiền 470 triệu đô la ETH bị mắc kẹt.

“Giai đoạn bí ẩn đã được giải quyết,” Grogan viết và chia sẻ một đoạn trích từ báo cáo của ERR News ngày 31 tháng 10 về cuộc phỏng vấn trước đó trên Vikerraadio với Lõhmus.

 

Theo báo cáo của ERR, Lõhmus cho biết anh sở hữu một ví chứa 250,000 ETH và đã mất mật khẩu. Điều đáng chú ý là anh ấy có vẻ cũng không quá mặn mà với việc khôi phục số ETH này. Tuy vậy anh vẫn sẵn sàng thưởng cho những ai có thể giúp anh khôi phục được mật khẩu.

“Rất tiếc là anh ấy đã mất quyền truy cập và không thể làm gì với hàng trăm triệu đô la này. Nếu bạn có thể giúp anh ấy khôi phục chúng một cách nào đó, anh ấy có thể sẽ thưởng cho bạn,” Grogan thêm.

“Tôi không thể tự giải quyết vấn đề này; nếu ai đó có khả năng, tôi sẽ xem xét mọi đề nghị,” Lõhmus nói.

“Việc mất mật khẩu là một vấn đề phổ biến,” anh ta thêm và nêu rõ việc mất quyền truy cập vào quỹ là một “điểm yếu” của hệ thống blockchain.

Nếu tính giá trị số Ethereum trên với mức giá đỉnh của ETH vào ngày 10 tháng 11 năm 2021 thì ví của Lõhmus có giá trị lên đến 1.22 tỷ đô la. Đấy là còn chưa kể tới 6.5 triệu đô la token mà ví của anh nhận được từ các đợt airdrop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *