Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Liverpool sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên vào cuối tháng này

Liverpool FC (LFC) đang từng bước dấn vào thế giới nghệ thuật sưu tầm kỹ thuật số bằng việc ra mắt bộ sưu tập NFT chính thức đầu tiên của họ, LFC Heroes Club. Đây là một cách thú vị và sáng tạo để tri ân người hâm mộ, bộ sưu tập này bao gồm các hình minh hoạ về 24 cầu thủ của đội nam LFC, làm sống động những đặc điểm cá nhân và phẩm chất “anh hùng” của họ.

liverpool fc nft legendary

LFC cam kết một tác động tích cực đến môi trường như một phần của sáng kiến phát triển bền vững The Red Way của họ. Do đó, đợt mở bán diễn ra trong 3 ngày, từ thứ Tư ngày 30 tháng 4 đến thứ Sáu ngày 1 tháng 4 và sẽ được triển khai và quản lý trên Polygon, một Blockchain rất tiết kiệm năng lượng.

Liverpool FC NFT Hero

Để làm cho NFT có thể tiếp cận được cho toàn bộ cơ sở người hâm mộ của mình, câu lạc bộ đã tạo ra hai danh mục sưu tầm kỹ thuật số – một bộ 24 NFT ‘Huyền thoại’ độc nhất 1 trong 1 NFT và một loạt NFT ‘Phiên bản Anh hùng’ kết hợp nhiều hình ảnh minh họa của cầu thủ để tạo ra một bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo cho mỗi người hâm mộ.

Thông qua việc sở hữu LFC NFT, những người ủng hộ cũng có thể tham gia cộng đồng người hâm mộ sáng tạo, với quyền truy cập vào diễn đàn cộng đồng LFC, trải nghiệm độc đáo, hangout ảo, cuộc thi, chiết khấu bán lẻ LFC, v.v., tất cả đồng thời gây quỹ cho LFC Foundation và hỗ trợ các hoạt động ở Liverpool và hơn thế nữa. Câu lạc bộ cũng nói rõ với những người ủng hộ rằng NFT của họ là tác phẩm nghệ thuật sưu tầm kỹ thuật số và không nên được coi là khoản đầu tư.

Drew Crisp, phó chủ tịch cấp cao phụ trách kỹ thuật số của Liverpool FC, cho biết: “LFC Heroes Club là một sáng kiến ​​đầu tiên nhằm mang lại một cách thức mới, thú vị và sáng tạo để những người ủng hộ trên toàn thế giới tham gia với câu lạc bộ. Chúng tôi luôn cố gắng áp dụng công nghệ mới đang phát triển vì lợi ích của người hâm mộ và câu lạc bộ, đồng thời cũng rất ý thức về tác động của chúng tôi đối với môi trường. Đây là lý do tại sao chúng tôi chọn hợp tác với Sotheby’s do khả năng tạo NFTs trên một chuỗi khối tiết kiệm năng lượng.”

Sebastian Fahey, giám đốc điều hành EMEA của Sotheby và lãnh đạo điều hành của Sotheby’s Metaverse, cho biết:

Việc hợp tác với Liverpool, một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công và lâu đời nhất trên thế giới, cho bộ sưu tập NFT đầu tiên của loại hình này đánh dấu một bước ngoặt về cách NFT có thể được sử dụng để thu hút cộng đồng người hâm mộ bằng các bản phát hành phù hợp và các khái niệm độc đáo được thiết kế đặc biệt cho những người ủng hộ họ.

Liên quan: FC Barcelona tham gia vào Metaverse và NFTs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *