Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Lionel Messi trở thành Đại sứ thương hiệu của Socios

Cầu thủ bóng đá người Argentina, Lionel Messi sẽ trở thành người đại diện thương hiệu cũng như sẽ xuất hiện trong nhiều quảng cáo và chương trình đào tạo của Socios. Hợp động có giá trị 20 triệu USD với thời hạn trong 3 năm.

Fan Tokens: Lionel Messi Becomes Socios Ambassador in '$20M' Three-Year Deal

Với tư cách là Đại sứ thương hiệu toàn cầu, Lionel Messi sẽ quảng bá trang Socios.com tới 400 triệu người theo dõi của anh ấy, truyền cảm hứng cho người hâm mộ trên toàn thế giới đến với nhau và chia sẻ niềm đam mê với các đội bóng yêu thích của họ bằng cách tham gia cộng đồng thể thao được trao quyền và gắn bó nhất. Nhà vô địch UEFA Champions League bốn lần sẽ xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo và đào tạo, bắt đầu với chiến dịch thương hiệu Socios.com đầu tiên.

Kể từ khi ra sân chuyên nghiệp lần đầu tiên khi mới 16 tuổi, Lionel Messi đã giành được 35 danh hiệu lớn, ghi gần 700 bàn thắng – trong đó có 92 bàn thắng trong một năm là kỷ lục duy nhất chưa từng có – và chiến thắng 7 Quả bóng vàng và 7 Chiếc giày vàng, hơn bất kỳ cầu thủ bóng đá nào khác trong lịch sử.

Tầm nhìn của Socios, đã được chấp nhận bởi hơn 130 tổ chức thể thao lớn nhất thế giới, bao gồm Paris Saint-Germain, FC Barcelona, ​​Juventus, AC Milan, Inter Milan, Napoli, Valencia, Atlético de Madrid, Manchester City, Arsenal và UEFA. Mạng lưới của Socios cũng có các tên tuổi lớn đến từ Nam Mỹ như River Plate, Flamengo và Corinthians, cũng như hơn 50 thương hiệu thể thao lớn của Hoa Kỳ từ NBA, NHL và NFL, MMA khổng lồ UFC, các tên tuổi lớn từ Công thức 1 (F1).

Lionel Messi cho biết: “Kể từ khi tôi chơi trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của mình, niềm đam mê của người hâm mộ đã là động lực giúp tôi phấn đấu hết mình.

“Người hâm mộ xứng đáng được ghi nhận vì sự ủng hộ của họ. Họ xứng đáng có cơ hội để tạo ảnh hưởng đến đội bóng mà họ yêu thích.”

“Socios.com tồn tại để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ, giúp người hâm mộ‘ nhiều hơn ’. Tôi tự hào tham gia sứ mệnh của Socios.com là tạo ra một tương lai kết nối và bổ ích hơn cho người hâm mộ trên toàn thế giới. ”

Socios.com có ​​kế hoạch tổ chức ít nhất 500 cuộc thăm dò trong năm nay cho cộng đồng những người nắm giữ Fan Token đang phát triển nhanh chóng, cho phép họ tác động đến các quyết định chủ yếu tập trung vào người hâm mộ về các vấn đề từ thiết kế bộ dụng cụ đến số lượng đội và các bài hát kỷ niệm.

Socios.com cũng sẽ thưởng cho nhiều người hâm mộ hơn bao giờ hết vào năm 2022, với khoảng 17.000 người hâm mộ đến xem các trận đấu của các đội mà họ yêu thích. Người sở hữu Fan Token cũng sẽ nhận được phần thưởng kỹ thuật số độc đáo, bao gồm NFT, cũng như hàng hóa và áo đấu mặc trong khi đủ điều kiện để nhận chiết khấu độc quyền liên kết với các nhà tài trợ câu lạc bộ cũng như các ưu đãi và khuyến khích đặc biệt khác liên quan đến các thương hiệu lớn. Socios.com cũng sẽ tăng cường trò chơi hóa trên ứng dụng, tung ra một loạt các trò chơi di động theo chủ đề thể thao dành riêng cho những người sở hữu Fan Token.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *