Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

LifeForm (LFT) là gì? Dự án SocialFi được Binance Labs dẫn đầu vòng seed có gì đặc biệt

Lifeform là một dự án SocialFi được Binance labs dẫn đầu vòng seed, vậy Lifeform có gì đặc biệt và liệu có thể bùng nổ trong thời gian sắp khi trend SocialFi diễn ra hay không? Anh em hãy cùng Allinstation tìm hiểu nhé.

LifeForm là gì ?

Lifeform 00

Lifeform là một nền tảng phát triển các giải pháp nhận dạng kỹ thuật số trực quan phi tập trung (Decentralized visual digital identity – DID). Với Lifeform mọi người có thể dễ dàng tạo ra nhân vật ảo con người 3D siêu thực với giải pháp Lifeform DID tiên tiến, cho phép họ sử dụng NFTs như là danh tính kỹ thuật số để đăng nhập vào bất kỳ Dapps và thế giới metaverse nào. 

Tầm nhìn của Lifeform là muốn đưa thêm 1 tỷ người dùng mới gia nhập vào cuộc cách mạng web3, thông qua việc cung cấp những giải pháp đơn giản và hiệu quả hơn.

Các sản phẩm của LifeForm

Lifeform Visual DID Solution: Lifeform sử dụng giải pháp LifeForm virtual DID giúp phát triển hệ sinh thái ứng dụng avatar ảo phong phú. Nó cho phép người dùng tạo hình đại diện ảo của mình với nội dung do chính họ tạo ra như thay đổi khuôn mặt, hình dạng cơ thể, makeup, áo quần…  giúp tăng cường trải nghiệm của các công dân kỹ thuật số khi sử dụng các ứng dụng Web3 và cả các ứng dụng Web2. Đồng thời, nó cũng giúp con người dễ dàng chuyển đổi từ thế giới thực sang thế giới ảo một cách thuận tiện và có thể in Avatar của họ thành NFT dưới dạng tài sản ERC-721 cũng như mua bán các phụ kiện NFTs trên marketplace của LifeForm.

Face Capture & Motion Capture: Lifeform cung cấp các công cụ mạnh mẽ để người dùng tận dụng avatar của họ, ví dụ như sử dụng chúng để tham gia các cuộc họp trực tuyến hoặc livestream. Trong tương lai gần, Lifeform sẽ cho phép người dùng sử dụng Lifeform Avatar của họ để tham gia các trò chơi trực tuyến.

Metaverse Show fully Supported by Lifeform: Lifeform cung cấp một giải pháp toàn diện và hỗ trợ đầy đủ cho các chương trình trực tuyến trong thế giới ảo (metaverse) trong nhiều trường hợp sử dụng khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của Lifeform

The Creation: Xây dựng nhân vật ảo 3D siêu thực

Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và đơn giản: tạo avatar ảo bằng cách sử dụng đồ họa kết xuất, bắt chuyển động, deep learning và tổng hợp giọng nói.

The Connection: Tạo giao thức DID mạnh mẽ để di chuyển người dùng Web2 sang Web3

Kết nối avatar với bất kỳ ứng dụng nào. Tải lên avatar để bán và giao dịch.

Sử dụng nhân vật ảo của trên hầu hết các nền tảng như Google Meet, Zoom, Tiktok, Discord, vv.

Giao thức DID cho danh tính ảo Web3.

The Citizenization: Hệ sinh thái DID mở

Xây dựng nền tảng hệ sinh thái có thể ươm mầm các ứng dụng metaverse.

Con người ảo có thể được sử dụng trong thế giới ảo như những avatar động 3D, tái định nghĩa danh tính của Công dân Kỹ thuật số.

Hình thành một thế giới Công dân Kỹ thuật số Web3 phi tập trung.

Live to Earn System (đang phát triển): Sau khi phát triển trình chỉnh sửa nhân vật ảo 3D siêu thực, Lifeform đang ấp ủ và xây dựng các trường hợp sử dụng và kịch bản ứng dụng avatar, nhằm tạo ra một mô hình tokenomic hoàn chỉnh hơn, bao gồm ra mắt một trò chơi cuộc sống ảo dựa trên các avatar Lifeform.

Avatar là “bản sao số hóa của bản thân” trong thế giới Web3, cuộc sống thực và cuộc sống trong thế giới Web3 có thể được liên kết một cách thú vị hơn.

Trong nhu cầu này, trò chơi cuộc sống ảo dựa trên AVATAR NFT, kết hợp với các hoạt động hàng ngày trực tuyến, trò chơi theo chủ đề và hành vi cuộc sống thực của người dùng, cho phép người chơi sống và chơi để kiếm tiền.

Mô hình hoạt động của Lifeform

image

Mô hình hoạt động của LifeForm xoay quanh Lifeform DAO, Pro Maker, Lifeform Avatar, các NFT và Dapps hỗ trợ ứng dụng Lifeform khác, token LFT sẽ được dùng để users thanh toán Avatar theo yêu cầu. Anh em có thể tham khảo như trên hình.

Tổng quan về token LFT và tokenomics

spaces 8SjVmiLnmZLuf9Wlo9im uploads J76S0ShNzyHIykNONIXT 7121668411549

Token Data

 • Token Name: LFT Token.
 • Ticker: $LFT.
 • Blockchain: Updating…
 • Token Standard: Updating.
 • Contract:Updating…
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 1.000.000.000 LFT.
 • Circulating Supply: Updating….

$LFT Token Allocation

Updating…

$LFT Sale 

Updating…

$LFT Token Release Schedule

Updating…

Tiện ích token

LFT token được sử dụng để:

 • Mint Avatar thành NFT
 • Mở khóa phụ kiện phiên bản giới hạn
 • Phần thưởng staking
 • Lối vào cho IP brand (Thương hiệu đã đăng kí sở hữu trí tuệ)
 • Stake LFT để nhận về EUPs

Các dự án ươm mầm có thể ứng tuyển để phát hành Ecosystem utility point (EUPs) bằng cách staking LFT.

Ecosystem utility point (EUPs) có các đặc điểm sau:

 • Được hỗ trợ hoàn toàn bởi LifeForm DID solution
 • Staking LFT để nhận về EUPs
 • Sử dụng LifeForm Avatars trong dapps
 • Tiện ích được kết hợp với hành vi người dùng
 • Các dự án có thể chia sẻ hoặc sử dụng các EUPs khác nhau

Ví lưu trữ & sàn giao dịch token của LifeForm

Updating…

Roadmap

spaces 8SjVmiLnmZLuf9Wlo9im uploads WbgCcWCAOi2nePm1WuVq image

 • Q3 2022: Hyper-realistic Virtual Human Editor bắt khuôn mặt và chuyển động
 • Q4 2022:
  • Ra mắt Live to Earn “Another me living in another world” (chưa hoàn thành)
  • Ra mắt bộ công cụ phần mềm (SDK) unreal engine web3
 • Q1 2023: Ra mắt metaverse show và phiên bản dành cho điện thoại
 • Q2 2023: Thống nhất tiêu chuẩn về tài nguyên, dữ liệu, tài sản, danh tính cho Visual DID solution
 • Q4 2023: Ra mắt Visual DID solution chuỗi chéo cho các phương tiện, nền tảng.

Đội ngũ dự án

image 2023 03 21 11 03 53

Brian Hirsh – CEO/Cofounder: Tốt nghiệp Đại học MIAMI, ngành Quản trị kinh doanh; Founder/CEO của SaaS – nền tảng ứng dụng trong không gian khách sạn

Lipe Fang – CMO/ Cofounder: Tốt nghiệp Đại học CSU’s, Khoa báo chí; Cựu CMO của Bithumb

Jonathan Bacheter – 3D Modeling Director: có Bằng Thạc sĩ ArtFX; Làm việc cho các bộ phim của Disney và Marvel Series bao gồm: The Little Mermaid, Thor: Love and Thunder, và Moonknight

Kevin Che – CTO: Giải pháp ERP và kiến trúc sư cơ sở dữ liệu tại SAP.

Nhà đầu tư và đối tác của LifeForm

Nhà đầu tư

Binance x Lifeform

LifeForm được Binance labs đầu tư dẫn đầu vòng hạt giống cùng với Foresight venture chưa rõ số tiền mà 2 quỹ này đã đầu tư trong vòng hạt giống.

2023 03 04 231136Bên cạnh đó dự án tiếp tục gọi được $5M trong vòng series A với sự góp mặt của những quỹ như Kucoin Labs, Fore Sight venture, K24 Ventures, SevenX Ventures… Vòng Series A do GeekCartel dẫn đầu.

Đối tác

Đối tác của LifeForm có thể kể đến một số cái tên nổi bật như RACA, Relayz Protocol, SpaceID

Các dự án tương tự LifeForm

Các dự án tương tự LifeForm có thể kể tên một số dự án SocialFi nổi bật như Hooked Protocol, Lens Protocol, Gather Town, WebX…

Nhận định về LifeForm

Vào tuần trước, Lifeform đã cho phép người dùng tạo avatar NFT miễn phí trên mạng BNBchain đã khiến cho số lượng người dùng của dự án này tăng đột biến khiến cho Lifeform trở thành dapp được sử dụng nhiều nhất trên BNBchain. Kênh twitter của BNBchain đã đăng và dành hẳn 1 bài viết cho LifeForm về sự kiện này cho thấy rằng LifeForm đang có được sự ưu ái và hỗ trợ từ BNBchain.

Bên cạnh đó, việc ông trùm CZ luôn coi users là tiêu chí quan trọng nhất trong việc đánh giá các dự án của mình thì LifeForm rất có thể sẽ được list Binance nếu dự án tiếp tục giữ vững phong độ và thu hút được nhiều người dùng hơn trong thời gian tới. LifeForm là dự án SocialFi thì chắc hẳn Users sẽ là tiêu chí quan trọng nhất nên anh em muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư với LifeForm thì hãy để ý kĩ số lượng người dùng của dự án này nhé.

Screenshot 2023 03 05 at 13.55.04

Câu hỏi thường gặp về LifeForm

Kênh thông tin chính thức của LifeForm là gì?

Anh em có thể tìm các kênh thông tin chính thức của LifeForm ở đây.

Lý do cho sự phát triển của Lifeform là gì?

Sự phát triển của Lifeform có thể là do một số sự kiện quan trọng bao gồm việc tích hợp với dự án HALO, chiến dịch Super Avatar II và các avatar do AI tạo ra.

Tổng kết

Allinstation đã giải đáp cho anh em câu hỏi LifeForm gì và cung cấp thông tin về token LFT. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Chúc anh em may mắn!!!

Anh em lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi LifeForm là gì và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *