Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Liệu New York có sắp cấm khai thác POW?

BitLicense đã thu hút tất cả các công ty crypto và hiện đang xem xét cấm khai thác bằng cơ chế Proof-Of-Work.

Hoặc gây khó khăn cho các cơ sở khai thác và thợ đào hoạt động từ nhà nước. 

Quốc hội bang New York sẽ sớm bỏ phiếu về một lệnh cấm đối với các hoạt động khai thác Proof-Of-Work.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Major Eric Adams đã ủng hộ bitcoin và thực hiện một thỏa thuận lớn về việc nhận ba khoản tiền lương đầu tiên của mình bằng BTC.

“NYC sẽ trở thành trung tâm của ngành công nghiệp crypto và các ngành công nghiệp đổi mới, phát triển nhanh khác! “, Adams hứa.

Lệnh cấm khai thác POW giống như Trung Quốc sẽ là một sai lầm to lớn đối với New York. Khiến hàng trăm công việc cũng như bất kỳ cơ hội trở thành “trung tâm của ngành công nghiệp crypto” bị loại bỏ.

Một tổ chức khác tích cực hoạt động trong việc vận động người dân ngăn New York tách mình khỏi Blockchain. Họ mô tả vấn đề như thế này:

“New York sẽ là tiểu bang đầu tiên trong cả nước cấm khai thác crypto. Tuy nhiên, lệnh cấm sẽ không ảnh hưởng đến khí hậu, vì các hoạt động khai thác sẽ chỉ chuyển sang các bang lân cận ”.

Ngay cả khi luật được thông qua, việc khai thác Proof-Of-Work sẽ tiếp tục,… nó sẽ tiếp tục sử dụng năng lượng dư thừa và tài trợ cho tất cả các sáng kiến ​​năng lượng xanh và cơ sở hạ tầng.

“May mắn thay, dự luật vẫn cần được thông qua tại Thượng viện sau khi Quốc hội bỏ phiếu”.

Cả hai tổ chức đều cung cấp một biểu mẫu đơn giản mà mọi người từ New York có thể điền vào để liên hệ với hội đồng địa phương. Với Hiệp hội Blockchain sẽ viết thông điệp :

“Khai thác crypto là công nghệ hiện có duy nhất có thể giúp ta kiếm tiền từ năng lượng tái tạo và là cách duy nhất NY có thể mở rộng quy mô sản xuất năng lượng tái tạo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *