Liệu hệ PoW đã đạt đỉnh sóng này như các chu kỳ trước?

Liệu hệ PoW đã đạt đỉnh sóng này như các chu kỳ trước?

Lần diễn ra Bitcoin Halving gần nhất là vào ngày 11/05/2020, khoảng thời gian trước halving 1 năm của chu kỳ halving thứ 3 này là vào giai đoạn Tháng 5 – 6/2019. Đây cũng là khoản thời gian các đồng coin hệ PoW có sự tăng trưởng được dẫn dắt bởi Bitcoin. Khoảng thời gian này, chúng ta có những đồng coin hệ PoW được đám đông chú ý đến như Litecoin (LTC)Ethereum Classic (ETC) đều có sóng tăng trưởng đáng chú ý.

Đọc thêm: Sóng tăng hệ PoW 1 năm trước Halving

Bitcoin Mining Map

Nếu anh em chưa biết thì, xưởng đào lớn nhất thế giới hiện tại đang khai thác đa phần đang hoạt động ở Trung Quốc. Giai đoạn hiện tại đang là thời điểm vàng cho các xưởng đào xứ Trung khai thác do đang hưởng lại từ việc tận dụng năng lượng thủy điện vào mùa mưa hàng năm (Tháng 5 -> Tháng 8).

=> Cho nên việc đẩy giá các token hệ PoW và bắt đầu động thái có chốt lời để chuẩn bị chi phí hoạt động của các Miner cho thời gian tới giai đoạn này khả năng cao vẫn sẽ tiếp tục diễn ra cho đến hết giai đoạn tháng 7 năm nay.

pow2

Hiện tại, BTC pump -> $BCH (Bitcoin Cash) bản hard fork từ Bitcoin và $BSV (Bitcoin SV) phiên hard fork từ Bitcoin Cash hưởng lợi trực tiếp BTC do sóng tăng 1 năm trước halving tương tự các chu kỳ trước dự kiến sẽ diễn ra vào giai đoạn tháng 4 – tháng 5/2024.

LTCUSDT 2023 07 01 17 47 40

Đồng thời, nhờ hưởng lợi từ BTC, câu chuyện về PoW nói trên và việc được niêm yết trên sàn EDX Markets của 3 ông lớn tài chính, LTC đã có nhịp tăng trưởng ấn tượng ngay đạt mức ATH mới trong năm, khi thời gian diễn ra LTC Halving lần thứ 4 cận kề (dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 02/08).

Nhiều vào lịch sử ở các chu kỳ 2015 & 2019, thời điểm $LTC chinh phục mức đỉnh mới trong năm tích lũy cũng là thời điểm đánh dấu cột mốc “đỉnh ngắn hạn” trong năm nay.

LTC Havling

Đỉnh BTC 2015 -> Halving thứ 2 LTC: 44 ngày. Đỉnh BTC 2019 -> Halving thứ 3 LTC: 40 ngày. Tại thời điểm bài viết, đã là ngày thứ 32 trước đợt Halving tiếp theo. Dù các con số không thể chính xác 100% nhưng đang có 1 sự trùng hợp không hề nhẹ nếu anh em chơi theo kiểu chu kỳ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: