Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Lido Finance phát hành NFT cho việc rút số ETH đã stake

Lido, giao thức tài chính phi tập trung lớn nhất tính theo TVL, mới đây vừa tiết lộ kế hoạch phát hành NFT đại diện cho việc người dùng rút số ETH đã stake.

Những lần rút này sẽ được kích hoạt sau khi blockchain Ethereum trải qua bản nâng cấp chính tiếp theo của nó, Shanghai (còn được gọi là Shapella bởi các nhà phát triển), vào tháng sau.

Việc rút Ether trên Lido, nơi người dùng có thể rút stETH của họ và nhận ETH với tỷ lệ 1:1, sẽ có hai bước: yêu cầu và yêu cầu thanh toán. Sau khi người dùng yêu cầu rút tiền, họ sẽ nhận được NFT do Lido phát hành đại diện cho yêu cầu rút tiền của họ. Người dùng sau đó có thể sử dụng NFT để yêu cầu phần thưởng ETH của mình. NFT sẽ bị đốt sau khi người dùng rút tiền và yêu cầu nhận ETH của họ.

Lido là giao thức đầu tiên cung cấp thanh khoản cho những người đi stake ETH bằng cách phát hành stETH. Qua đó stETH đại diện cho giá trị kết hợp của khoản tiền stake ETH ban đầu của người dùng cộng với lãi suất tích lũy và có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng DeFi.

Tuy nhiên trước đây stETH đã trải qua một đợt depeg khiến thị trường chao đảo và gián tiếp khiến quỹ 3AC phá sản.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *