Lido Finance mở rút ETH stake trong ngày 15/5, dự án LSD nào sẽ hưởng lợi?

Giao thức staking Lido Finance (LDO) sẽ nâng cấp lên phiên bản Lido V2 vào ngày 15/05, cho phép rút lượng ETH lớn sau sự kiện Shanghai.

Sau khi nâng cấp lên phiên bản V2, tổng cộng 270,000 ETH được stake sẽ được mở rút mà không cần chờ đợi quá lâu. Khi lượng ETH này được rút cạn, vault sẽ tiếp tục cung cấp ETH. Điều này có nghĩa là nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận ETH của mình nhanh hơn trong 3 ngày đầu sau khi mở khóa, theo Lido.

Anh em có thể theo dõi quá trình mở rút ETH stake tại đây

Khi ETH Stake trên Lido được mở, dự án nào sẽ hưởng lợi?

Lido Finance là một trong những giải pháp liquid staking hàng đầu và đang chiếm ưu thế trong lĩnh vực này với tổng giá trị tài sản của các nhà đầu tư lên đến khoảng 12 tỷ USD. Giao thức đã chứng kiến lượng ETH được staking tăng đột biến kể từ sự kiện Shanghai, vượt qua mốc 6 triệu ETH.

Nếu lượng ETH Stake khổng lồ trên nền tảng này được rút thì sau đó các dự án LSD khác sẽ được hưởng lợi và khả năng có một cuộc chiến sẽ xảy ra. Qua đó dự án LSD nào chiếm được thị phần lớn sẽ thành công và ngược lại.

Hiện tại những dự án hàng đầu trong chặng đua LSD có thể kể đến như: $RPL, $FXS, $ANKR, $YFI, $CHESS… Trong đó nổi bật hơn cả vẫn là Rocket Pool ($RPL) khi TVL của dự án liên tục tăng vọt trong thời gian qua.

rocket-pool-tvl
TVL Rocket Pool

Liệu dự án nào sẽ chiếm được phần lớn miếng bánh LSD từ Lido. Anh em cùng đón xem nhé!

Anh em có thể xem các dự án hệ LSD nổi bật hiện nay tại đây: Liquid Staking là gì? 5 dự án LSD đáng đầu tư 2023

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: