Lí do XRP tăng vọt vào rạng sáng 17/05

Một thẩm phán liên bang đã phán quyết rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không thể niêm phong các tài liệu liên quan đến bài phát biểu năm 2018 của cựu quan chức William Hinman về tiền điện tử và chứng khoán đối với Ripple trong vụ kiện đang diễn ra của cơ quan quản lý này chống lại công ty có liên quan chặt chẽ với đồng Crypto XRP.

Thẩm phán quận Analisa Torres, của Tòa án quận Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York, đã đưa ra phán quyết rằng các tài liệu gắn liền với bài phát biểu đó, trong đó cựu Giám đốc SEC từng tuyên bố rằng theo quan điểm của ông, Ether không phải là chứng khoán, sẽ không thể được niêm phong theo lệnh của tòa án.

Vào đầu năm 2022, thẩm phán Sarah Netburn cũng đã từng đưa ra phán quyết rằng những tài liệu liên quan như vậy cần phải được chuyển tới Ripple để thúc đẩy tiến độ của vụ kiện này.

Với những động thái này, vụ kiện giữa XRP và SEC dường như gần đi đến hồi kết khi tài liệu này sẽ đóng vai trò tối quan trọng để quyết định phần thắng thua giữa 2 bên khi SEC khởi kiện XRP với lí do rằng “XRP là chứng khoán chưa đăng ký”.

Giá của $XRP đã tăng vọt kể từ khi tin tức được đưa ra. Tại thời điểm bài viết, giá XRP đã chạy hơn 8% dù vốn hoá đạt hơn 20 tỷ USD.

photo 2023 05 17 09 42 07

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: