Lí do đằng sau cú pump của $ANT

Token ANT đã có một cú pump tương đối mạnh sau khi người đồng sáng lập Aragon ủng hộ việc mua lại token như một cách để giải quyết cuộc khủng hoảng về quản trị đang bao vây Hiệp hội Aragon Association.

Luis Cuende, người đã tạo ra nền tảng của công cụ xây dựng DAO và duy trì ảnh hưởng trong hiệp hội điều hành nó, đã yêu cầu mua lại 30 triệu USD lượng $ANT thông qua việc sử dụng hợp đồng thông minh sẽ tự động mua tất cả các token giao dịch cao hơn mức trung bình động 30 ngày, hiện là 3.09 USD. Ông cũng kêu gọi 200 triệu USD trong kho bạc của Aragon chuyển dần sang Aragon DAO – một thực thể được kiểm soát bởi những người nắm giữ token ANT – trong khoảng thời gian 5 năm.

photo 2023 05 11 09 55 26
Đề xuất mua lại ANT. Nguồn: forum.aragon.org

Đề xuất này như chất xúc tác cho sự tăng trưởng trước đó của $ANT do tin tức CPI tốt, đã tăng từ mức thấp thứ Tư là 2.75 USD lên 2.98 USD ngay trước bài đăng của anh ấy – và tăng lên 3.36 USD vào rạng sáng nay.

Gần một tuần sau cuộc khủng hoảng quản trị của Aragon, đề xuất này dường như đã làm dịu đi một tình huống bất ổn đã bùng nổ vào thứ Ba với quyết định của Hiệp hội Aragon Association về việc khóa nền tảng DAO của mình lại để bảo vệ chống lại “cuộc tấn công 51%”. Trước đó, một tập hợp các cá nhân được gọi là RFV Raiders gồm các nhà giao dịch Crypto tích cực bao gồm quỹ phòng hộ tiền điện tử Arca,  đã kêu gọi mua lại token ANT để đưa giá trị của token này phù hợp với kho bạc của Aragon.

Vào thứ Ba, Aragon Association đã đảo ngược kế hoạch mà trước đó đã được cộng đồng phê duyệt để chuyển kho bạc trị giá 200 triệu USD của mình sang quyền kiểm soát của những người nắm giữ ANT – một bước quan trọng trong “hành trình DAO” – vì lo sợ rằng RFV Raiders sẽ “cướp đoạt” nó. Trong một bài đăng trên blog, họ cho biết họ đang “tái sử dụng Aragon DAO như một phần của chương trình tài trợ mới” để “đảm bảo các khoản tiền này khỏi những người tìm cách tiếp cận chúng vì lợi ích tài chính của chính họ”.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: