Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Lens Protocol vừa thực hiện bản nâng cấp quan trọng trên Polygon

tổng quan dự án lens protocol

Lens Protocol – Nền tảng mạng xã hội Web3 vừa chính thức giới thiệu bản nâng cấp V2 trên mạng lưới Polygon, kèm theo loạt tính năng mới độc đáo như Profile Manager và Smart Posts. Theo thông báo từ dự án, bản nâng cấp này mang đến nhiều tính năng mới, trong đó nổi bật là Profile Manager, cho phép một hoặc nhiều người dùng quản lý hồ sơ cá nhân, tích hợp đa chữ ký và DAO.

Một tính năng đáng chú ý khác trong bản nâng cấp này là “Pay to read the rest”, thu hút người dùng trả thêm tiền để đọc phần còn lại của bài viết. Ngoài ra, Lens cũng ra mắt Smart Post, một cách khác để kiếm tiền từ nội dung bằng cách sử dụng giao thức, tip, bình chọn, đăng ký và quyên góp.

Stani Kulechov, nhà sáng lập Aave và Giám đốc Điều hành Lens Protocol, chia sẻ:

‘Mục tiêu của V2 là khởi động mạng xã hội Web3 ở giai đoạn đầu, mang lại sự sáng tạo với các tính năng thử nghiệm và công cụ khám phá mới để thúc đẩy phát triển hệ sinh thái Lens.’

Theo lãnh đạo của dự án, Lens V2 không chỉ mở rộng với nhiều mô-đun hơn mà còn cung cấp quyền truy cập linh hoạt cho người dùng trên nền tảng này, bao gồm tính năng liên quan đến mạng xã hội và mối quan hệ xã hội.

Ngoài ra, tính năng Collect cho phép người dùng thu thập và lưu trữ nội dung trên Lens dưới dạng NFT. Điều đặc biệt là nhà sáng tạo có thể kiếm tiền thông qua việc nhận tiền tip từ cộng đồng dựa trên nội dung họ chia sẻ trên ứng dụng, đây là một trong những cập nhật chính trong Lens V2.

Cùng lúc đó, cấu hình NFT ERC-721 đã được nâng cấp lên tiêu chuẩn ERC-6551, giúp người dùng tương tác dễ dàng hơn với các tính năng liên quan đến ví tiền mã hóa. Đặc biệt, cộng đồng có thể mua, bán và lưu trữ crypto thay vì các bộ sưu tập kỹ thuật số theo tiêu chuẩn trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *