Lens Protocol ra mắt phiên bản V2 với nhiều tính năng mới

lens-protocol-bonsai

Nền tảng mạng xã hội phi tập trung trên Polygon, Lens Protocol, sắp nâng cấp lên phiên bản V2 với nhiều tính năng mới.

Cụ thể một tính năng quan trọng được gọi là “Hành động mở” sẽ xuất hiện trong phiên bản Lens V2 sắp ra mắt. Cập nhật này cho phép hợp đồng thông minh bên ngoài tương tác với các bài đăng trên Lens trực tiếp. Trên OpenSea, người dùng có thể tạo NFT bằng cách sử dụng các nội dung đăng tải trên nền tảng Lens.

Xem thêm: Lens Protocol: Cơ hội Airdrop cực lớn (2023)

Tính năng Lens Open Actions, theo đội ngũ phát triển, sẽ nâng cao tính tương thích và tối ưu hóa cấu trúc module trong sản phẩm thông qua việc kết nối ứng dụng Web3 và hỗ trợ tương tác hai chiều. Điều này làm tăng khả năng tương tác của Lens.

Ngoài ra, Lens Protocol đã tích hợp tiêu chuẩn token ERC-6551 vào nền tảng. Điều này cho phép người sở hữu NFT đính kèm nhiều loại tài sản và dễ dàng tương tác với các ứng dụng.

Thay vì chỉ là địa chỉ ví như trước đây, thay đổi này cho phép quyền sở hữu NFT được đính kèm vào ảnh đại diện. Trong không gian metaverse, ví dụ, một mảnh đất có thể được lập trình để kiểm soát ảnh đại diện trên Lens và tương tác với những người sử dụng mảnh đất khác.

Lens Protocol là một dự án mạng xã hội phi tập trung trên Polygon. Nó là giải pháp lưu trữ hoạt động mạng xã hội dưới dạng dữ liệu on-chain và NFT. Vào tháng 06/2023, Lens Protocol đã huy động thành công 15 triệu USD.

Lens Protocol mới đây vừa công bố phiên bản beta của giải pháp mở rộng layer-3 Bonsai cho người dùng. Bonsai là giải pháp layer-3 Optimistic mới nhất của Lens Protocol, được thiết kế đặc biệt để xử lý khối lượng giao dịch siêu lớn với mức chi phí thấp nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển cũng đã triển khai giải pháp scaling có tên Momoka, cho phép lưu trữ dữ liệu giao dịch ở không gian off-chain nhưng vẫn đảm bảo việc xác thực diễn ra on-chain.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: