Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Lens Protocol ra mắt giải pháp Layer-3 Bonsai

Lens Protocol mới đây vừa công bố phiên bản beta của giải pháp mở rộng layer-3 Bonsai cho người dùng. Bonsai là giải pháp layer-3 Optimistic mới nhất của Lens Protocol, được thiết kế đặc biệt để xử lý khối lượng giao dịch siêu lớn với mức chi phí thấp nhất.

Theo Stani Kulechov, CEO Aave kiêm sáng lập Lens Protocol, Bonsai sẽ giúp mạng xã hội phi tập trung cạnh tranh với các nền tảng Web2 lớn như Twitter và Facebook, bằng cách cung cấp khả năng mở rộng quy mô đáp ứng đa dạng người dùng của Web3. Đồng thời, Bonsai vẫn giữ được giá trị cốt lõi của blockchain là an toàn, nhanh chóng và hiệu quả về chi phí.

Lens Protocol là một mạng xã hội phi tập trung ra mắt trên Polygon vào tháng 05/2022. Hiện nền tảng đang thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng khi đã thu hút hơn 110,000 hồ sơ người dùng và hàng trăm ứng dụng lớn nhỏ. Đồng thời dự án cũng nhận được sự chú ý vì tiềm năng airdrop của mình.

Trước khi ra mắt Bonsai, Lens Protocol đã mua lại ứng dụng game NFT di động Sonar để tạo ra trải nghiệm game web3 cho người dùng sử dụng Dapp.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *