Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

LayerZero thông báo thời gian ra mắt token

Sau hàng loạt đồn đoán, đội ngũ LayerZero cuối cùng đã chính thức xác nhận rằng họ sẽ tiến hành phát hành token vào năm tới.

LayerZero raise

Trong một tuyên bố được công bố trên trang Twitter vào sáng ngày 08/12, giải pháp cross-chain LayerZero xác nhận kế hoạch phát hành token trong thời gian tới.

LayerZero cho biết họ đã xây dựng giải pháp của mình với mục tiêu hỗ trợ một đồng token riêng ngay từ đầu, điều này được rõ ràng thể hiện trong mã nguồn của dự án. Tuy nhiên, việc thiếu thông tin liên lạc với cộng đồng đã tạo ra nhiều hiểu lầm và tin đồn trong thời gian qua, thậm chí đã xuất hiện thông tin về token LayerZero trên sàn giao dịch Binance.

Vì vậy, LayerZero chính thức xác nhận sẽ phát hành token và thời gian dự kiến là vào nửa đầu năm 2024.

LayerZero là một giao thức omnichain, cross-chain có khả năng giúp các ứng dụng phi tập trung tương tác hợp nhất trên các chuỗi khối khác nhau (Omnichain dApps – OdApps). Khả năng tương tác xoay quanh việc truyền thông điệp giữa các chuỗi.

Các giải pháp hiện tại đạ được yếu tố này với chuỗi giữa (hub-and-spoke model) như Polkadot hoặc chạy các light nodes trên chuỗi theo cặp như Cosmos IBC.

Xem thêm: LayerZero là gì? Toàn bộ thông tin về dự án LayerZero

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *