Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

$STG tăng mạnh khi LayerZero khi huy động vốn thành công 120 triệu USD

Nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng Blockchain LayerZero mới đây đã huy động thêm được 120 triệu USD trong vòng Series B và đạt mức định giá 3 tỷ USD, tăng gấp 3 lần sau vòng gọi vốn 135 triệu USD vào tháng 3 năm ngoái.

Đọc thêm: LayerZero là gì?

Layerzero
Vòng gọi vốn mới nhất của LayerZero. Nguồn: crypto-fundraising.info

Vòng gọi vốn mới nhất này bao gồm các cái tên nổi tiếng như a16z Crypto, Sequoia, Samsung Next… Tổng cộng có 33 cái tên tham gia vòng gọi vốn này nữa, bao gồm OpenSea Ventures, Circle Ventures…

Số tiền huy động được này sẽ được sử dụng dành cho các sáng kiến phát triển trong tương lai, bao gồm tuyển dụng và mở rộng sự hiện diện của công ty ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Trong khi thị trường đi vào giai đoạn suy thoái, Các vòng gọi vốn trị giá lên tới 9 chữ số rất hiếm thấy đặc biệt trong giai đoạn suy thoái của thị trường, cho thấy các dự án tập trung vào cơ sở hạ tầng đang chứng tỏ tiềm năng trong tương lai của chúng.

LayerZero là nền tảng cung cấp khả năng tương tác và cơ sở hạ tầng truyền tin Cross-chain. Dự án cho phép các nhà phát triển các dApp có thể tiếp cận nhiều Blockchain mà không cần bên trung gian đối với các tương tác Cross-chain.

Bryan Pellegrino ,nhà đồng sáng lập cũng là CEO của LayerZero Labs, cho biết:

“LayerZero có tác động tới các Blockchain như cách mà Internet đã tác động tới các cụm máy tính. Nó cho phép các Blockchain không chỉ xây dựng các cầu nối Bridge (để luân chuyển tài sản/ giá trị giữa các chuỗi) mà còn gửi và thực thi dữ liệu tuỳ ý tương tự như gói tin mạng trên Internet. Điều này cũng có những là bạn có thể xây dựng các ứng dụng phức tạp hơn nhiều so với những dự án đang hiện diện với trải nghiệm liền mạch giữa các Blockchain.”

LayerZero nổi lên từ tháng 9 năm 2021 với vòng tài trợ trị giá 6 triệu USD. Theo công ty, giao thức này kể từ đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho hơn hai triệu tin nhắn được chuyển tiếp qua hơn 30 chuỗi và đã bảo đảm hơn 7 tỷ USD TVL, theo công ty. LayerZero đang được sử dụng bởi một số ứng dụng trên Blockchain, bao gồm các sàn giao dịch phi tập trung Stargate Finance, PancakeSwap, SushiSwap, Trader Joe và Uniswap, Radiant Capital

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *