Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

LayerZero cấm nhân viên nhận token từ đợt airdrop sắp tới

LayerZero raise

Người đồng sáng lập LayerZero, Bryan Pellegrino, gần đây đã xác nhận rằng nhân viên của LayerZero Labs sẽ không đủ điều kiện tham gia đợt airdrop sắp tới của dự án và nghiêm cấm họ claim token airdrop từ dự án.

Pellegrino, CEO của LayerZero Labs, viết trên X:

“Sẽ công bố một thông tin công khai về vấn đề này; mỗi nhân viên của LayerZero Labs đều bị hạn chế 100% và không đủ điều kiện nhận airdrop.”

“Nếu bị phát hiện, đây sẽ là một hành vi dẫn đến việc bị sa thải. Điều này đã được công bố trong nội bộ từ lâu và sẽ không thay đổi,”

Khi được hỏi thêm về khả năng nhân viên được phân bổ token LayerZero nếu họ nắm giữ bộ sưu tập NFT như Pudgy Penguins, Pellegrino đã xác nhận rằng “họ sẽ không nhận được token airdrop.”

LayerZero là một giao thức omnichain, cross-chain có khả năng giúp các ứng dụng phi tập trung tương tác hợp nhất trên các chuỗi khối khác nhau (Omnichain dApps – OdApps). Khả năng tương tác xoay quanh việc truyền thông điệp giữa các chuỗi.

Xem thêm: LayerZero là gì? Toàn bộ thông tin về dự án LayerZero

Lúc 7 giờ sáng 02/05 (giờ Việt Nam), tài khoản chính thức của LayerZero trên Twitter đã thông báo rằng dự án đã thực hiện snapshot cho đợt airdrop token của mình. Hiện tại, LayerZero vẫn chưa công bố các tiêu chí cụ thể, vì vậy cần phải chờ thêm thông tin từ dự án để biết điều kiện để nhận token miễn phí. Tuy nhiên, cộng đồng đã dự đoán rằng các tiêu chí có thể bao gồm: khối lượng giao dịch, số lượng chuỗi tương tác, vv.

LayerZero cũng đã tiến hành một đợt chống Sybil diện rộng, theo đó dự án đã yêu cầu những đối tượng Sybil “tự thú” để nhận 15% của phân bổ airdrop dự kiến của họ, hoặc đối mặt với nguy cơ bị loại trừ hoàn toàn khỏi đợt airdrop và có thể bị công khai danh sách địa chỉ ví trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *