Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hướng dẫn cách Tương tác 20+ Chain săn Airdrop LayerZero

Dự án LayerZero mới đây đã công bố gọi được 120 triệu đô tài trợ từ series B, nâng tổng số tiền mà dự án đã gọi được từ 5 vòng gọi vốn lên tới 263.3 triệu đô và được định giá ở mức 3 tỷ đô. LayerZero là dự án đã gọi được một số tiền khủng (gấp đôi Arbitrum) và có những tin đồn về token $ZRO được nhắc tới trong đoạn code của dự án thì đây là một trong những dự án có tiềm năng retroactive cao anh em không nên bỏ lỡ. Anh em hãy cùng Allinstation tìm hiểu cách để săn retroactive của Layer Zero thông qua bài viết dưới đây nhé!

Anh em lưu ý rằng việc retroactive này chưa được xác nhận chính thức từ dự án, điều này đồng nghĩa rằng việc LayerZero có thể tung ra airdrop hoặc không.
Do vậy, việc anh em tham gia vào sử dụng Layer Zero và chi phí anh em bỏ ra có thể mất trắng và không nhận lại được gì nên anh em hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia vào làm retroactive của Layer Zero nhé!.

LayerZero là gì?

Layer Zero là một giao thức omnichain, cross-chain có khả năng giúp các ứng dụng phi tập trung tương tác hợp nhất trên các chuỗi khối khác nhau (Omnichain dApps – OdApps). Khả năng tương tác xoay quanh việc truyền thông điệp giữa các chuỗi.

Các giải pháp hiện tại đạ được yếu tố này với chuỗi giữa (hub-and-spoke model) như Polkadot hoặc chạy các light nodes trên chuỗi theo cặp như Cosmos IBC.

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn tham gia Airdrop LayerZero

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn ae cách sử dụng dappgate để tương tác gần 30 chain săn airdrop L0. Tương tác với nhiều chain trên L0 thì ví của ae dễ sẽ đạt thứ hạng cao và nhận được nhiều token khi L0 airdrop.

F4H Bl b0AANcGn
Sử dụng Dappgate sẽ giúp AE tăng txns cũng như tương tác được với nhiều chain trên L0, tuy nhiên dự án này khá bào fee nên ae chỉ nên bridge 1-2 lần/tuần và chọn các chain có fee rẻ để tối ưu nhất. Ae truy cập https://dappgate.app/?ref=d511641aa3FC, chọn ONFT HYPERBRIDGE.

Ae chỉ nên chọn những chain có fee rẻ như Optimism, Base, Arbitrum Nova… Để mint NFT và bridge sang các chain khác để tránh bị bào! Ví dụ hình dưới mình bridge từ Base sang Metis thì chỉ tốn 0.53$ Fee nhưng bridge sang zksync Era thì lại tốn tận 4$ fee.

F4ICQe5bIAEgfgp

Mẹo là ae chỉ nên bridge sang 1-2 chain/tuần để vừa duy trì active của ví và tăng tương tác các chain của L0 nhé! Bên cạnh đó Dappgate có tính năng “Gas refuel” có thể giúp ae chuyển fee giữa các chain (Ví dụ BNB chuyển thành Metis) và có txns trên Layerzero.

F4IEQRDbYAAJ F

Mình đã hướng dẫn xong ae cách để tương tác nhiều chain trên LayerZero bằng DappGate, ae lưu ý chọn những chain nào fee rẻ để tránh bị dự án bào nhé! Và chỉ nên bridge 1-2 chain/tuần.

Đừng quên theo dõi Allinstation thường xuyên để cập nhập nhanh chóng những thông tin chi tiết về các dự án khác giúp cho anh em nhận được thêm các insights và tìm ra hướng đầu tư phù hợp cho mình nhé!!!

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *