Layer Dogechain đã tăng hơn 228% trong 1 tuần

Dogechain là gì?

DogeChain la gi. 1 1024x768 1
Dogechain là gì?

Dogechain  cho phép chuyển đổi từ Dogecoin (DOGE) sang Dogechain để có thể sử dụng với các giao thức DeFi, các dApps và ứng dụng NFT, cũng như các dự án metaverse và gaming trong tương lai.

Đây không phải giải pháp mở rộng quy mô layer 2 truyền thống cho Dogecoin. Tuy nhiên phía Dogecoin Foundation đã phủ nhận và nói họ không hề liên quan đến Dogechain.

Dogechain được ra mắt vào đầu năm nay, tạo nên sự sôi động cho cho cộng đồng Dogecoin. Trong vòng 24 giờ qua đã chứng kiến ​​giá của token Dogechain (DC) tăng hơn 70% và hơn 200% trong tuần qua, theo CoinGecko.

Anh chup Man hinh 2022 10 24 luc 11.31.10
Giá token Dogechain (DC), nguồn: CoinGecko

Giá Dogechain (DC) từ 0.0004 USD vào thứ Sáu, hiện tại đã tăng lên mức 0.00175 USD, ghi nhận mức tăng 228% trong bảy ngày, đạt được mức giá cao nhất từ ngày 12 tháng 9 đến nay.

Giá trị tăng đột biến là đáng chú ý, vì Dogechain (DC) đã mất 90% giá trị kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 8. Dogechain đã giảm đều đặn trong hai tháng đó từ 0.004 USD xuống còn 0.0004 USD.

Dogechain là một blockchain layer 2 tương thích với EVM dựa trên Polygon, nhưng tách biệt với Dogecoin (DOGE) – một loại memecoin nổi tiếng và vô cùng nổi tiếng. Với sự kiện the Merge của Ethereum, Dogecoin đã trở thành loại tiền điện tử proof of work lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, chỉ sau Bitcoin.

Nhưng với các trường hợp sử dụng bị giới hạn trong việc lưu trữ giá trị và thanh toán, Dogecoin thiếu tiện ích của tiền điện tử như Ethereum, vô dụng trong các lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển nhanh như NFT, DeFi và GameFi. Dogechain được tạo ra bởi những người đam mê Dogecoin để mở rộng khả năng kỹ thuật của cộng đồng rộng lớn.

Cộng đồng Dogechain đã bắt đầu một cuộc thảo luận về ” sự đốt cháy đáng kể tổng nguồn cung token $DC “, với các con số dao động từ 50% đến 80%. Ngoài ra trước đó thì Dogechain công bố airdrop DC Token cho holder và người dùng sớm, thông tin chi tiết tại đây.

Có anh em nào là Fan của Dogecoin & Dogechain không? Holder Dogechain lên tiếng chào nhau cái nhỉ!

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: