Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Layer-3 XAI thông báo airdrop mùa 1, điều kiện trúng là gì?

Xai (XAI), một giải pháp Layer 3 tập trung vào game Web3 trên Arbitrum, mới đây đã thông báo đợt airdrop mùa 1 cho người dùng.

xai-network

Cập nhật: Mới đây Layer-3 Xai thông báo sẽ dời lịch airdrop qua tuần sau (khoảng 1/1 – 7/1/2024). Thời gian cụ thể dự án sẽ công bố trong thời gian sớm nhất. Thêm vào đó Xai cũng nhắc người dùng rằng họ vẫn chưa snapshot những người bỏ tiền ra mua Sentry Node Key.

Cụ thể theo dự án, đợt airdrop này ban đầu sẽ dành cho những người trải nghiệm mạng testnet và những người bỏ tiền ra mua Sentry Node Key.

Đáng chú ý, tuy những người tham gia testnet đã được snapshot nhưng dự án cho biết họ vẫn chưa tiến hành snapshot cho những người nắm giữ Sentry Node Key. Vì thế nên hiện tại người dùng vẫn có khả năng nhận airdrop từ Xai nếu bắt đầu sở hữu Sentry Node Key (Link mua: Xai Sentry Node)

Xai là một nền tảng Layer-3 được xây dựng trên nền tảng công nghệ Arbitrum Orbit, một nền tảng giúp xây dựng các chain mới trong hệ sinh thái Arbitrum. Xai sẽ giải quyết vấn đề khả năng mở rộng của blockchain nói chung và các trò chơi Web3 nói riêng để trở thành một “game console phi tập trung”.

Xai là Layer 3 đầu tiên hợp tác trực tiếp về công nghệ, cơ sở hạ tầng, tiếp thị và hỗ trợ sản phẩm với đội ngũ của Arbitrum, Offchain Labs. Theo đó, Xai Foundation sẽ đảm nhiệm trong việc phát triển Xai với sự hỗ trợ từ Offchain Labs và nhà phát triển trò chơi Web3 Ex Populus để chuyển đổi công nghệ vào hệ sinh thái Arbitrum.

Xem thêm: Nền tảng Layer 3 Xai sẽ chạy trên Arbitrum năm nay

Layer 3 là giải pháp được xây dựng trên các Layer 2 để tăng khả năng mở rộng, giảm phí cũng như thừa hưởng những tính năng vốn có của Layer 2.

Hầu hết các giải pháp Layer 3 hiện tại sẽ ra đời để phục vụ các mục đích, mảng riêng như gaming… Hiện bên cạnh Xai, Lens Protocol cũng đã công bố Layer 3 của riêng mình mang tên Bonsai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *