Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Layer-3 Degen Chain gặp lỗi, “mất điện” trong 12 giờ

Degen Chain, một giải pháp Layer 3 được phát triển cho memecoin DEGEN, dường như đã gặp sự cố vận hành, làm ngừng sản xuất các block mới và ảnh hưởng đến các dịch vụ liên quan.

degen chain banner
Degen Chain

Cụ thể theo dữ liệu on-chain, sự cố diễn ra tại block #15524774 vào khoảng 3:15 sáng nay và ngừng xác nhận các giao dịch mới trong hơn 11 giờ. Sự gián đoạn đã làm cho các ứng dụng phi tập trung và các cầu nối trên Degen Chain — bao gồm cả Relay bridge, DegenSwap, Mint Club và Frogswap — hoàn toàn không hoạt động. Do đó, người dùng của những nền tảng này hiện không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Hiện phía dự án xác nhận có gặp lỗi nhưng chưa cung cấp thêm chi tiết về lý do.

Degen được ra mắt vào tháng 01/2024 từ cộng đồng kênh Degen trên Farcaster. Bằng cách phân phối token cho các nhà phát triển, người tạo nội dung và người dùng, Degen đã tái tạo hệ sinh thái Farcaster bằng cách cho phép Casters thưởng cho người khác bằng $DEGEN khi họ đăng nội dung chất lượng.

Đọc thêm: Farcaster là gì?

Degen Chain là một trong những L3 đầu tiên được xây dựng đặc biệt cho một cộng đồng và token của nó, cho phép các thử nghiệm mới về việc tiền thưởng, phần thưởng cộng đồng, thanh toán, trò chơi,…

$DEGEN trước đó đã tiên phong làm dòng tiền đổ dồn vào hệ sinh thái Memecoin hệ Base, cho thấy động thái phát triển nghiêm túc đến từ dự án này.

Xem thêm: Degen Chain là gì? Dự án hệ Memecoin phát triển lên Layer 3 (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *