Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Layer-2 Shibarium gặp lỗi dẫn đến gần 2 triệu USD Crypto bị mắc kẹt

Shibarium

Sau màn ra mắt vào ngày 17/8, mạng lưới layer 2 Shibarium đang gặp phải vấn đề nghiêm trọng, dẫn đến việc hơn 1.8 triệu USD tài sản tiền mã hóa bị mắc kẹt.

Cụ thể theo thông tin từ đội ngũ bảo mật blockchain Beosin, hiện có nhiều tài sản Crypto đang mắc kẹt trên Shibarium và họ khuyến nghị người dùng tạm thời ngừng sử dụng Shibarium. Trước đó theo dữ liệu từ Shibariumscan, Shibarium đã có lúc không phát sinh giao dịch trong 5 giờ liên tục.

Thêm vào đó, cộng đồng tiền mã hóa đang lan truyền ảnh chụp màn hình trên mạng xã hội, cho rằng nó xuất phát từ cuộc trò chuyện nội bộ của Shibarium trên Telegram. Trong ảnh, nhà phát triển dự án đã chia sẻ về việc không thể khôi phục được kết nối với Ethereum.

Theo thám tử on-chain ZachXBT, Shibarium chưa xác nhận liệu RPC (Remote Procedure Call) vẫn hoạt động hay không. Tuy nhiên, anh cho rằng việc ra mắt mainnet vào ngày 17/8 có vẻ “vội vàng” và “cẩu thả”.

Phản ứng với thông tin này, đội ngũ Shibarium đã phủ nhận thông tin về việc gặp vấn đề và kẹt tài sản, cho biết những bức ảnh đang lan truyền trong cộng đồng tiền điện tử là chỉ là giả mạo.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *