Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Layer-2 Karak Network gọi vốn 48 triệu USD với định giá 1 tỷ USD

karak

Karak Network, một blockchain quản lý rủi ro layer-2 trên Ethereum do Andalusia Labs phát triển, đã huy động thành công 48 triệu USD trong vòng tài trợ Series A, đưa giá trị dự án lên hơn 1 tỷ đô la.

Trong quá trình huy động vốn của Karak Network, nhiều quỹ đầu tư nổi tiếng đã tham gia, bao gồm Lightspeed, Mubadala Capital (chi nhánh đầu tư của công ty quản lý tài sản hàng đầu Abu Dhabi là Mubadala), Nima Capital, Bain Capital, Coinbase, Pantera Capital, Framework Ventures và Digital Currency Group (DCG).

Bên cạnh đó, còn có sự đóng góp của các nhà đầu tư thiên thần như Joey Krug (đối tác của quỹ Founders Fund), Michael Anderson và Vance Spencer (hai nhà đồng sáng lập Framework Ventures), Santiago R Santos, Anthony “Pomp” Pompliano, Ashleigh Schap (cựu CSO của RISC Zero) và Joe Lau (CTO Alchemy).

Karak Network được xây dựng dưới dạng blockchain layer-2 Ethereum modular, tập trung vào việc xây dựng hạ tầng quản lý rủi ro, restaking và trí tuệ nhân tạo cho tài sản kỹ thuật số.

Với việc tích hợp các công nghệ an toàn, chi phí thấp và khả năng nhận thức rủi ro, Karak Network hướng tới việc xây dựng một cơ sở hạ tầng cho người dùng trong môi trường tài chính kỹ thuật số đang phát triển.

Karak Network cũng giới thiệu chương trình điểm thưởng XP dành cho những người dùng tham gia trải nghiệm dự án sớm với tên gọi “Karak XP Early Access”. Người dùng có thể tương tác trên mạng lưới testnet Karak Network bằng cách thực hiện bridge ETH hoặc stablecoin USDC từ mạng thử nghiệm Goerli. Mỗi 1 ETH sẽ đem lại 6.400 điểm XP cho người tham gia.

Ngoài ra, trước khi triển khai Mainnet Open Access (dự kiến trong vài tuần tới), người dùng có thể giới thiệu người khác thông qua các mã code để tăng số điểm XP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *