Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Layer 2 Eclipse thông báo gọi vốn 50 triệu USD

eclipse

Eclipse Labs, nhà phát triển Layer 2 Eclipse, vừa thông báo thành công trong việc huy động 50 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A, qua đó nâng tổng số vốn huy động được lên mức 65 triệu đô la.

Quỹ Placeholder và Hack VC đã dẫn đầu vòng đầu tư này. Trong khi đó, các quỹ đồng tham gia bao gồm Polychain Capital, Delphi Digital, Maven 11, DBA, Fenbushi Capital, Flow Traders, GSR, Apollo Global Management và OKX Ventures.

Theo thông báo, số vốn mới này dự kiến sẽ được sử dụng để phát triển giải pháp Layer 2 cho mạng Ethereum, sử dụng Solana Virtual Machine (SVM).

Với mục tiêu tích hợp SVM vào Ethereum, Eclipse Labs hướng đến việc cung cấp một giải pháp Layer 2 tiên tiến kết nối hai hệ sinh thái lớn nhất hiện tại là Ethereum và Solana. Neel Somani, nhà sáng lập Eclipse Labs, chia sẻ trong tuyên bố:

“Eclipse kết hợp SVM hiệu suất cao với thanh khoản sâu trên Ethereum, đồng thời loại bỏ những hạn chế về khả năng xác minh”.

“Ethereum đang cần một Layer 2 có khả năng kết hợp, mở rộng và duy nhất, có thể xử lý đến 99% các trường hợp sử dụng”, Somani nói thêm.

Dự kiến, đội ngũ phát triển sẽ ra mắt phiên bản mainnet cuối cùng vào quý 2 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *