Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Layer-2 Blast tiếp tục được rót vốn đầu tư – TVL bùng nổ

Công ty đầu tư tiền điện tử Nhật Bản CGV mới đây đã công bố khoản đầu trị giá 5 triệu USD vào hệ sinh thái Blast vào ngày 27 tháng 11.

blast layer 2

Mục tiêu của khoản đầu tư này là thúc đẩy sự phát triển của mạng Blast, một giải pháp Layer-2 dựa trên công nghệ Optimistic Rollup và hoàn toàn tương thích với Ethereum.

Steve, người sáng lập CGV, bày tỏ lòng tin vững chắc vào sự phát triển của Blast, nhấn mạnh tính tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) và cấu trúc hỗ trợ toàn diện cho các nhà phát triển. Ông tin rằng cấu trúc này sẽ thu hút nhiều nhà phát triển và người dùng, đóng góp vào sự đa dạng và phát triển của hệ sinh thái Blast.

Kevin Ren, quản lý đầu tư tại CGV Châu Á, đặc biệt nhấn mạnh tính độc đáo của Blast là giải pháp Ethereum Layer-2 duy nhất hỗ trợ thu nhập gốc bằng ETH và stablecoin. Ông cũng chú ý đến quá trình di chuyển liền mạch của Blast cho bất kỳ nhà phát triển EVM DApp nào. Số tiền 5 triệu USD từ CGV sẽ được sử dụng cho việc ươm tạo và đầu tư vào các dự án tiên phong trong hệ sinh thái mạng Blast, bao gồm nhiều lĩnh vực như giao thức tài sản tiền điện tử mới, DeFi, NFT, RWA và GameFi.

Việc hợp tác với CGV không chỉ giới hạn ở khía cạnh tài chính, mà còn giúp Blast mở rộng  khả năng tiếp cận nguồn tài nguyên và kết nối có giá trị ở các thị trường trọng điểm như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Singapore, và nhiều nơi khác.

Trước đó Blast đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng từ khi ra mắt, nhận được đầu tư lên đến 20 triệu USD từ các nhà đầu tư nổi tiếng như Paradigm, Standard Crypto và Mechanism Capital, điều này thể hiện lòng tin mạnh mẽ vào tiềm năng của nó. Được tạo ra bởi đội ngũ sáng lập Blur, Pacman, và có sự đóng góp từ các chuyên gia hàng đầu đến từ MakerDAO, Đại học MIT, Đại học Yale và Đại học Quốc gia Seoul, Blast tự hào về kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực.

Chỉ trong một tuần từ ngày ra mắt (21 tháng 11), Tổng giá trị bị khóa (TVL) của Blast đã tăng đột ngột lên con số 571 triệu USD, với hơn 50,000 người dùng, chứng tỏ sức hấp dẫn của nền tảng trong cộng đồng tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *