Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Layer 2 Base sẽ đầu tư vào 6 dự án này

Sau khi tiến hành sàng lọc trên hơn 800 hồ sơ đăng ký, Base đã quyết định chọn ra 6 dự án ấn tượng nhất để được hưởng khoản đầu tư từ Quỹ Sinh thái Base.

base

Các dự án này đa dạng về lĩnh vực hoạt động, mang lại nhiều giá trị khác nhau. Theo Base, 6 ứng viên tiềm năng này đều có ý tưởng độc đáo và triển vọng sáng rạng trong tương lai:

  • Avantis: Là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa và tài sản thế giới thực (rwa) dựa trên công nghệ oracle, hỗ trợ đòn bẩy lên tới 100x. Base đánh giá cao sự thiết kế tối ưu và cẩn trọng trong việc quản lý rủi ro của nền tảng này.
  • BSX: Đang phát triển một sổ lệnh phi tập trung để người dùng có thể mua bán với đòn bẩy. Tổ chức chương trình cho rằng BSX là sự kết hợp hoàn hảo giữa CeFi và DeFi.
  • Onboard: Cung cấp giải pháp ví on-chain, hỗ trợ người dùng chuyển đổi giữa việc nạp và rút tiền peer-to-peer. Base nhận định rằng việc chuyển đổi từ tiền tệ fiat sang tiền mã hóa sẽ là một xu hướng quan trọng để thúc đẩy hệ thống tài chính toàn cầu ở các nước đang phát triển.
  • OpenCover: Là giải pháp bảo hiểm on-chain đầu tiên được Nexus Mutual bảo vệ, cho phép người dùng yên tâm trước các rủi ro như hack smart contract và lỗi oracle.
  • Paragraph: Nền tảng sáng tạo on-chain, tạo ra môi trường để xuất bản, chia sẻ thông tin, xây dựng doanh nghiệp và thúc đẩy cộng đồng.
  • Truflation: Dự án về công nghệ oracle, chuyên tổng hợp dữ liệu về lạm phát từ 18 triệu nguồn dữ liệu và 40 nguồn cấp dữ liệu thời gian thực.

Dù là bên mới gia nhập cuộc chạy đua Layer 2, nhưng Base đã ghi nhận được nhiều thành tựu đáng kể. Hiện tại, Base đang đứng thứ 4 về tổng giá trị tài sản khóa trong hệ (TVL) với mức 385 triệu USD.

Tuy nhiên, chúng ta cần nhận thức rằng đây là một hệ sinh thái mới, và có nhiều tiềm ẩn rủi ro. Trước đó, đã có nhiều dự án trên nền tảng này gặp phải các vấn đề như lỗi kỹ thuật, tấn công trực tuyến hoặc tăng đột ngột trong số lượng token gian lận trên Base.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *