Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Lava Network thông báo gọi vốn 11 triệu USD từ Animoca Brands…

lava

Lava Foundation, tổ chức đứng sau blockchain mô-đun Lava Network, mới đây đã thu về 11 triệu đô la trong vòng gọi vốn. Động thái này diễn ra trong bối cảnh dự án sắp ra mắt mainnet và tiến hành airdrop token.

Các nhà đầu tư tham gia vòng gọi vốn này bao gồm Animoca Brands, Gate.io Ventures, CoinGecko Ventures, cùng với các đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal, Ash Crypto, CryptoLark và một số tổ chức truyền thông về crypto như Crypto Times Japan, Le Journal Du Coin và The Rollup, cùng với một số nhà đầu tư khác.

Theo Amir Aaronson, người đứng đầu Lava Foundation, vòng cấp vốn đã được thực hiện thông qua một thỏa thuận đơn giản về các token trong tương lai (SAFT). Vòng này diễn ra ngay sau khi MagmaDevs (trước đây là Lava Protocol Inc.) công bố vòng tài trợ hạt giống trị giá 15 triệu USD vào tháng 2, mặc dù đã kết thúc vào năm 2023. Sau thông báo này, sự quan tâm từ các nhà đầu tư đã dẫn đến vòng tài trợ token mới.

“Lava Foundation là tổ chức duy nhất phát hành token và quyết định lộ trình cho mạng cho đến khi DAO xuất hiện trên mainnet”. Amir Aaronson chia sẻ

Lava là một mạng blockchain mô-đun, có thể so sánh với dự án nổi tiếng Celestia. Trong khi Celestia tập trung vào tính khả dụng của dữ liệu, Lava lại tập trung vào việc truy cập dữ liệu thông qua các lệnh gọi hàm từ xa (RPCs). Các yêu cầu RPC giúp các ứng dụng phi tập trung lấy dữ liệu từ blockchain và thực hiện các tác vụ quan trọng như gửi giao dịch, kiểm tra số dư, nhận airdrop và tạo hợp đồng thông minh.

Lava hiện đang trong giai đoạn testnet và tuyên bố đã phục vụ hơn 20 tỷ yêu cầu RPC trên các blockchain. Dự án hiện đang thưởng điểm cho người dùng theo chương trình Magma. Các nhà vận hành node blockchain tham gia Lava và nhận phần thưởng vì đã cung cấp RPC hiệu quả. Người dùng có thể kiếm điểm Magma bằng cách chuyển kết nối RPC của họ sang Lava.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *