Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Kyle Davies bị cáo buộc “dụ dỗ” LayerZero gửi toàn bộ tiền cho quỹ 3AC

3ac suzhu0

Kyle Davies, một trong những người sáng lập của Three Arrows Capital, đã cố gắng thuyết phục LayerZero để cung cấp toàn bộ nguồn kinh phí cho dự án cho quỹ này chỉ vài ngày trước khi sụp đổ. Bryan Pellegrino, người sáng lập và CEO của LayerZero, đã tuyên bố điều này vào ngày X.

Kyle Davies gần đây đã hứng chịu nhiều lời chỉ trích khi từ chối xin lỗi nhà đầu tư về mức lỗ hàng tỷ đô la trong vụ phá sản của 3AC. Trong bài đăng trên X, anh đã nhấn mạnh rằng:

“Chúng tôi là những nhà giao dịch tin tưởng hoàn toàn vào việc giá sẽ tăng mãi mãi. Chúng tôi vẫn tin. Những người cho vay đã đặt cược bằng vốn rủi ro thấp của khách hàng trên một cơ sở rủi ro cao,”

Pellegrino đã đưa ra phản ứng của mình đối với bài đăng X đó, cho biết Davies đã hứa với LayerZero rằng sẽ trả lãi với tỷ lệ tốt hơn so với những người cho vay khác trong một “nỗ lực cuối cùng” trước khi sụp đổ.

“Bị thanh lý là một điều, nhưng nói dối và lợi dụng bạn bè, các công ty con và mọi người xung quanh là điều khác,” CEO của LayerZero nói.

Trước đây, 3AC là một quỹ đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực crypto. Tuy nhiên mọi thứ đã sụp đổ khi quỹ nộp đơn phá sản theo Chương 15 vào tháng 7 năm 2022 vì gặp vấn đề về thanh khoản sau cuộc khủng hoảng Terra-Luna.

Các người sáng lập Davies và Su Zhu sau đó đã chuyển hướng để ra mắt Open Exchange, hay OPNX, một nền tảng giao dịch tương lai và quyền yêu cầu crypto vào tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, nền tảng này đã đóng cửa vào đầu năm nay.

Trong khi Zhu từng bị bắt giữ tại Singapore và được thả trong vài tháng sau đó, Davies vẫn chưa bị bắt và đối diện với toà án. Davies nói trong một cuộc phỏng vấn podcast gần đây rằng ông sẽ tránh việc trở lại Singapore để khỏi bị bắt giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *