Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Kucoin bị luật sư New York kiện và yêu cầu lệnh cấm vĩnh viễn

Rạng sáng hôm nay, Kucoin bị luật sư New York vì không tuân thủ quy định đăng ký với tiểu bang trước khi cho nhà đầu tư mua bán tiền điện tử trên nền tảng của họ.

Đây là phần trong nỗ lực của luật sư Letitia James để kiểm soát các công ty tiền điện tử “bóng tối”. Bà cho biết, KuCoin đã vi phạm Đạo luật Martin, một luật chứng khoán quyền lực của tiểu bang, bằng cách giao dịch trong tiền điện tử, bán sản phẩm “KuCoin Earn” để tạo thu nhập cho chính nó và nhà đầu tư, và gọi mình là một “sàn giao dịch” sai trái.

https://allinstation.com/wp-content/uploads/2023/03/Kucoin-bi-kien.jpg

Trong tài liệu được nộp tại một tòa án tiểu bang tại Manhattan, Luật sư tỉnh James yêu cầu một lệnh cấm vĩnh viễn để ngăn KuCoin hoạt động tại New York cho đến khi tuân thủ luật pháp. Hiện tại, KuCoin chưa đưa ra phản hồi về yêu cầu này.

KuCoin ra mắt vào tháng 9 năm 2017 với hơn 27 triệu người dùng trên 207 quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo công ty dữ liệu CoinMarketCap, KuCoin đứng sau Binance, Coinbase và Kraken về khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Vào tháng 5 năm ngoái, KuCoin đã gọi vốn được 150 triệu đô la, giúp đưa giá trị của nó lên 10 tỷ đô la.

Vụ kiện của bà là một trong những vụ kiện đầu tiên của các cơ quan quản lý gọi ETH là một chứng khoán. Bà cho rằng hành động của mình là để kiểm soát các công ty tiền điện tử không tuân thủ luật pháp và đặt nhà đầu tư vào tình thế nguy hiểm. Trong tháng trước, James cũng đã kiện nền tảng tiền điện tử CoinEx vì không đăng ký với tiểu bang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *