Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

KTX.Finance là gì? Những thông tin nổi bật về dự án

KTX Finance, một dự án được xây dựng phục vụ cho mục đích cung cấp một phương thức giao dịch on-chain mà không cần cấp phép. Ở dự án này, các nhà giao dịch có thể tận hưởng sự bảo mật vượt trội trong khi giao dịch trên nền tảng giao thức.

Vậy KTX.Finance có điểm gì nổi bật? Cùng Allinstation tìm hiểu thêm nhé!

KTX.Finance là gì?

KTX.Finance

KTX.Finance đang phát triển một nền tảng tài chính phi tập trung trên BNB Chain. Dự án tận dụng một nhóm tài sản duy nhất để hỗ trợ giao dịch đòn bẩy với đòn bẩy lên tới 50 lần.

Khi sử dụng KTX, người dùng làm LP có thể tận dụng vốn một cách hiệu quả và kiếm phí từ các hoạt động giao dịch trên nền tảng đồng thời được hưởng mức phí swap thấp.

KTX có nhiều đặc điểm tương đồng của sàn giao dịch tập trung thông thường (CEX) với việc cho phép sử dụng lệnh Market/Limit, chốt lời và dừng lỗ 100% on-chain.

Hiện dự án đang ở trong giai đoạn testnet.

Đặc điểm nổi bật của dự án

$KLP

$KLP hoạt động như một “bằng chứng về tính thanh khoản” (Proof-of-Liquidity) với nguồn cung không giới hạn. Bằng cách mint $KLP, LP đang cung cấp tính thanh khoản cho nhóm thanh khoản DUY NHẤT.

Liquid Providers (LPs)

KTX.Finance đang tạo ra một sàn giao dịch phi tập trung cho giao dịch Spot và Perpetual trên BNB Chain mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

Về cơ bản, LP sẽ là người deposit tài sản hoặc stablecoin vào KLP pool. 50% trong đó phải là stablecoin (như $USDT và $BUSD) và 50% còn lại là tài sản thuộc loại blue-chip (như $WETH, $BTC.B hay $BNB). Bên cạnh đó, LP sẽ nhận được phí trading từ trader thông qua hoạt động giao dịch của họ trên sàn.

Cơ chế hoạt động của KTX.Finance

LP được tính là phí khi đúc/đốt token $KLP. Phí này khá linh hoạt và phụ thuộc vào cung và cầu của tài sản trong pool $KLP. Phí tính cho các hoạt động kể trên tùy thuộc vào việc liệu hành động đó có cải thiện số dư tài sản trong pool hay làm giảm nó hay không.

$esKTC

Token $esKTC cũng tương tự như token chính của dự án $KTC, nhưng khác biệt ở chỗ nó không thể bị bán cho đến khi chúng được chuyển đổi thành $KTC.

Token này có 2 công dụng:

 • Staking pool: $esKTC có thể được sử dụng để stake và thu về phần thưởng là $KTC, $esKTC cùng những điểm số.
 • Vesting vault: $esKTC còn được sử dụng để trả token trong vòng 1 năm và được chuyển đổi thành $KTC.

Để chuyển đổi $esKTC thành token $KTC, người dùng cần stake $KTC hoặc $KLP token với $esKTC. Số lượng $KTC hoặc $KLP sẽ tùy thuộc vào số $esKTC kiếm được và số tiền đem stake trung bình trên nền tảng.

Ví dụ, nếu người dùng sở hữu 100 $KTC và kiếm được 10 $esKTC/ tháng. Để chuyển đổi 10 $esKTC thành 10 token $KTC, 100 token $KTC cần được stake với 10 $esKTC.

Điều đáng nói là lượng $esKTC sẽ chiếm tới 30% tổng cung của $KTC.

Hướng dẫn cách trade tên nền tảng

Mở một vị thế giao Dịch trên KTX.Finance

Bước 1: Chọn “Long” hoặc “Short” tùy thuộc vào bạn muốn mở vị trí đòn bẩy ở phía nào.

 • Vị trí Long: Thu lợi nhuận nếu giá token tăng, mất lợi nhuận nếu giá giảm.
 • Vị trí Short: Thu lợi nhuận nếu giá token giảm, mất lợi nhuận nếu giá tăng.
Cách sử dụng KTX.Finance

Bước 2: Để mở vị trí đòn bẩy 5x trên Ethereum (ETH), bạn nhấp vào nút “Long” và nhập số tiền bạn muốn đầu tư cùng với đòn bẩy bạn muốn sử dụng. Ví dụ, nếu bạn muốn sử dụng 0.1 ETH trị giá 112.84 USD, bạn có thể mua một vị thế Long trị giá 561.43 USD.

Nhìn chung với bất cứ trader Future nào cũng sẽ nắm được điểm tương đồng giữa bên CEX và khi giao dịch trên KTX.Finance.

Lưu ý rằng có thể có sự chênh lệch giá do sự thay đổi giá khi giao dịch được gửi và khi nó được xác nhận trên blockchain.

Quản lý vị thế

Sau khi mở một giao dịch, người dùng có thể xem nó trong danh sách Vị thế (Position) của bạn và có thể nhấp vào “Chỉnh Sửa” để nạp hoặc rút tiền, điều này cho phép bạn quản lý đòn bẩy của mình.

Lợi nhuận và lỗ sẽ tỷ lệ với kích thước vị thế của người dùng. Ví dụ, nếu họ sử dụng 112.84 USD để mua 561.43 USD ETH và giá ETH tăng 10%, vị thế sẽ có lợi nhuận 56.14 USD; nếu giá giảm 10%, vị trí sẽ có lỗ 56.14 USD.

Thông tin về token

Token Metrics

 • Token name: KTX.Finance Token
 • Ticker: KTC
 • Blockchain: BSC
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0x545356d4d69d8cd1213ee7e339867574738751ca
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total supply: 100,000,000 KTC
 • Circulating supply: Updating…

Phân bổ của token

Nguồn cung tối đa cho $KTC sẽ được giới hạn ở mức 100 triệu.

KTC tokenomics
Sự phân bổ token của dự án KTX.Finance
 • Liquid Provider trên PancakeSwap: 10%
 • Ecosystem: 30%
 • Early Investors: 10%
 • Team: 20%
 • Phần thưởng $esKTC: 30%

Tiện ích token

Token $KTC vừa là token quản trị vừa là token tiện ích, với những vai trò cụ thể như sau:

 • Token được sử dụng để trả thưởng và giao dịch.
 • Voting trong cộng đồng.

Roadmap

Đội ngũ của dự án hướng đến việc tạo dựng một giao diện giao dịch phi tập trung cho người mà ở đó trải nghiệm người dùng cùng nhiều tính năng giao dịch được áp dụng.

ktx finance roadmap
Roadmap của KTX

Đội ngũ của dự án

Updating…

Nhà đầu tư & đối tác

KTX.Finance mới chỉ công bố đợt gọi vốn duy nhất vào tháng 7 năm nay với số tiền $4M từ nhiều quỹ đầu tư khác nhau, trong đó bao gồm Hashed, Kucoin Ventures hay GSR.

Câu hỏi thường gặp

Kênh thông tin chính thức của dự án là gì?

Phí swap trên giao thức là bao nhiêu?

 • Phí swap sẽ không cố định và có thể thay đổi tùy thuộc vào tỷ lệ tài sản trong pool $KLP. Phí có thể dao động từ 0.2% đến 0.8% tùy theo quy mô giao dịch.

Tổng kết

Allinstation đã giải đáp cho anh em câu hỏi KTX.Finance là gì và cung cấp thông tin về token của dự án. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Chúc anh em may mắn!!!

Anh em lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *