Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Kronos Research bị hack khiến sàn WOO X bị “vạ lây”

hack

Rạng sáng ngày 19/11, sàn giao dịch WOO X đã bất ngờ thông báo tạm ngừng hoạt động do bị hack, với lý do “bất đắc dĩ”. Theo thông tin từ market maker Kronos Research, họ đã phải đối mặt với việc kẻ xấu xâm nhập vào hệ thống API của họ, rút đi một lượng lớn tài sản, dẫn đến việc không thể tiếp tục giao dịch như bình thường.

Kronos Research đã thừa nhận số tiền bị mất là 12,800 ETH, tương đương khoảng 25 triệu USD theo ước tính của “thám tử on-chain” ZachXBT. Mặc dù vậy, họ khẳng định rằng số tiền này “không chiếm phần lớn trong tài sản công ty” và cam kết sẽ khôi phục hoạt động ngay khi có thể.

Chỉ sau ít giờ sau khi thông báo được lan truyền, WOO X đã phải tạm ngừng hoạt động. Sàn giải thích rằng do Kronos Research là market maker lớn nhất của họ, cung cấp đến 40% tổng thanh khoản spot và futures, nên họ đã phải ngừng giao dịch khẩn cấp để bảo vệ người dùng.

Tuy nhiên, WOO X cũng thông báo rằng họ đã liên hệ được với các market maker khác để hỗ trợ sàn, và dự kiến sẽ nối lại hoạt động giao dịch vào khoảng 8 giờ sáng ngày 19/11. Điều này đưa ra hi vọng về sự ổn định trong quá trình khôi phục và tái thiết lập niềm tin từ phía người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *