Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Konomi Network là gì ? Toàn bộ thông tin về tiền điện tử konomi

Konomi Network (Kono) là gì

223

Konomi là một tập hợp các công cụ tài chính trên nền tảng Polkadot, giúp cung cấp giải pháp quản lý tài sản trọn bộ cho cross-chain crypto asset bao gồm: Sàn giao dịch (Konomi Trade), ví (Konomi Wallet) và công cụ lending (Konomi Lend). Hay nói cách khác, người dùng gần như có thể làm hầu hết các tác vụ Crypto với Konomi.

Điểm nổi bật của Konomi Network (Kono)

pasted image 0 1

Vấn đề Konomi giải quyết có liên quan đến cross-chain. Hầu hết các ứng dụng DeFi hiện được xây dựng trên Ethereum. Tuy nhiên, xây dựng trên nền tảng Ethereum tương đối tốn kém hơn và tốc độ giao dịch chậm hơn. Điều này làm cho nó khó mở rộng hơn nhiều. Do đó, Ethereum không phải là một giải pháp tuyệt vời để trở thành giao thức lớp cơ sở.

Hơn nữa, với việc nhắm vào Polkadot đang là xu thế, cùng với các dự án bắt đầu kế hoạch thuê Parachain thì Konomi xuất hiện với vai trò là công cụ hỗ trợ các dự án vay mượn DOT trên Konomi Lend. Ví Konomi sẽ đóng vai trò tổng hợp các position của anh em trên Konomi Trade và Konomi Lend.

Thị trường tiền tệ chuỗi chéo (Cross – Chain)

Ma trận sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người dùng về thanh khoản, vay/cho vay và các sản phẩm giao dịch tiên tiến hơn theo cách phi tập trung. Nó cho phép các tài sản được phát hành trên các parachains khác nhau để có được tính thanh khoản và được sử dụng làm tài sản thế chấp trong hệ sinh thái.

Tương tác cao cùng các DeFi hiện có

Konomi blockchain được xây dựng bằng cách sử dụng khung nền tảng và nó hợp vào lớp đồng thuận Polkadot để đảm bảo bảo mật cấp hệ thống. Nó hỗ trợ phát triển hợp đồng thông minh để tích hợp liền mạch với các giao thức DeFi hiện có.

Cải thiện hiệu suất lớp cơ sở

So với các sản phẩm DeFi dựa trên mạng Ethereum, Konomi cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain tốt hơn do sự đồng thuận của lớp cơ sở, máy ảo và kiến ​​trúc hệ thống có thể mở rộng hơn.

Các sản phẩm của Konomi Network (Kono)

Konomi nhắm đến những người dùng tiền điện tử đang tìm cách đầu tư, giao dịch và quản lý tài sản một cách hiệu quả. Khi được khởi chạy, Konomi sẽ hỗ trợ các chức năng trong kinh doanh, tiền gửi và cho vay. Khi các parachains Polkadot được ra mắt và rằng các giao thức giao tiếp interchain hoạt động, Konomi có thể hỗ trợ nhiều hơn các sản phẩm tài chính dành riêng cho hệ sinh thái Polkadot.

Nền tảng Konomi được cung cấp như một ứng dụng web trong giai đoạn beta và sẽ hỗ trợ phiên bản di động để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.rHBrFhg0WKGUJNOlASZ3MzhBou4pbKfD zV2USx12jEUO2t1NRc5EJ9aXNt52TWEjf8Pajx jYCqaOO315QCrCSv JlbG9OfCuo pmzuDMjqODPfYqf1iw LFVv RiZR0Fe5v1Ss

Konomi Network Trade

Konomi Network Trade cho phép người dùng truy cập tính thanh khoản cho các tài sản trong hệ sinh thái Polkadot. Nó sẽ hỗ trợ các giao thức thanh khoản dựa trên hợp đồng thông minh và sẽ bắt đầu với các nhà tạo lập thị trường tự động hóa sản phẩm liên tục. 

Người dùng cũng có thể kết nối các ví phi tập trung với giao thức và sau đó giao dịch với việc thực thi trên chuỗi ngay lập tức. 

Konomi Network Lend

Konomi Network Lend là một giao thức thị trường tiền tệ phi tập trung cho người dùng vay và cho vay tài sản. Sản phẩm hiện đang dựa trên mô hình vị thế nợ có thế chấp. 

Tính năng này sẽ khuyến khích người dùng nắm giữ tài sản. DOT sẽ là một trong những token đầu tiên được hỗ trợ làm tài sản thế chấp mặc định. Một khi đấu giá parachain và para-thread được khởi chạy, sẽ không có chỗ cho sự đổi mới trong các sản phẩm tài chính vì các dự án sẽ cần đấu thầu để những người ủng hộ DOT chia sẻ sự đồng thuận trong hệ sinh thái Polkadot. Chính vì những ưu điểm đó, Konomi Network Lend sẽ có khả năng trở thành một giải pháp thay thế cho các dự án huy động DOT để đổi lấy token của dự án.

Ví Konomi Network

Cũng giống như một khách hàng ngân hàng có thể cảm thấy phiền phức khi có nhiều ngân hàng cùng một lúc, người dùng bình thường cũng rất khó theo dõi các vị trí trong các giao thức DeFi khác nhau. Nên ví được sử dụng bổ sung cho Konomi Network Trade và Konomi Network Bank để cung cấp cho người dùng trải nghiệm để quản lý tài sản trên DOT.

Trao đổi tài sản chuỗi chéo

Phần lớn các giao thức thanh khoản chỉ hỗ trợ tài sản ERC20. Các blockchain khác sẽ cần phải tạo cầu nối với Ethereum hoặc tạo token bao bọc để tham gia vào các nhóm thanh khoản. Là một phần của hệ sinh thái Polkadot, Konomi Network sẽ hỗ trợ các tài sản được phát hành trên Polkadot parachain. 

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: KONO Token
 • Ticker: KONO
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0x850aab69f0e0171a9a49db8be3e71351c8247df4
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 100,000,000 KONO
 • Circulating Supply: 20.572.445

Tiện ích token

 • Governance: Cho phép người dùng có thể tham gia vào quản trị dự án.
 • Khuyến khích cung cấp thanh khoản: KONO được dùng để khuyến khích người dùng cung cấp thanh khoản.
 • Staking Reward: KONO được dùng để trả thưởng cho Staking. Ngoài ra, Stake KONO cũng nhận được lợi nhuận từ nền tảng cũng như đảm bảo debt position được an toàn.

Phân bổ token

7WMXCEnrTfYvxqKSUjkZZJCMnB8yidx

 • Token Sale: 25%
 • Marketing: 18%
 • Ecosystem Development & Partnerships: 15%
 • Incentives User: 15%
 • Team & Advisors: 15%
 • Foundation: 12%

Ví lưu trữ

KONO là token trên mạng Ethereum nên nó có thể được lưu trữ trên tất cả mọi ví có hỗ trợ như: Ví Metamask, ví Trustwallet, Coin98…

Sàn giao dịch

Hiện tại anh em có thể giao dịch KONO trên sàn giao dịch sau: Gate, Okex, Uniswap, MXC, Hoo .

Roadmap

 • Q1 2021 : kết nối với Polkadot với vị thế là một parachains, kết nối với ví Polkadot, chạy giao diện để quản lý tài sản.
 • Q2 2021 : phát triển sản ví trên điện thoại, hỗ trợ máy ảo cho hợp đồng thông minh.
 • Q3 2021 : khởi chạy Konomi Network Mainnet với Polkadot, kết nối nhiều loại tài sản khác nhau thông qua chuỗi chéo, tích hợp thanh toán bằng fiat.
 • Q4 2021: Triển khai Modul quản trị. Mainnet up và ra mắt Pool KONOMI

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

 • Ariel Ho (Founder): 7 năm kinh nghiệm doanh nhân trong lĩnh vực tech startup. Trước Konomi Network, cô ấy đã thành lập High Mall IndoorNavigation, một nhà cung cấp giải pháp điều hướng trong nhà phục vụ cho chuỗi siêu thị lớn nhất Singapore NTUC Fairprice. .

Ngoài ra, còn có các thành viên khác như:

Sn XRdu8UVxLEHRGqAhL w0r00lr42ZFRxhLyUWq5mdVrUlIxkVniMYt7gm 1A3BzaQhN3mhn3ktC

Nhà đầu tư và đối tác

8DQt439j

KONOMI NETWORK (KONO) được cho là cực kì tiềm năng vì nó đang được hỗ trợ bởi các đối tác và quỹ đầu tư lớn trong thế giới crypto như: Amplifi, Blocksync, Moonwhales, Asymm Ventures…

Tổng kết

Với một hệ thống luôn dẫn đầu xu hướng và tràn đầy tính ứng dụng, Konomi Network hứa hẹn sẽ là một cái tên cực kì tiềm năng và có sức bật mạnh mẽ trên thị trường trong tương lai. Hy vọng bài viết vừa rồi đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Konomi Network cũng như token KONO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *