Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

KKR – Quỹ quản lý tài sản trị giá 491 tỷ USD triển khai sản phẩm trên Avalanche

KKR – Quỹ quản lý tài sản trị giá 491 tỷ USD triển khai sản phẩm trên Avalanche

Securitize Capital đang lên kế hoạch để mã hóa 491 tỷ USD tài sản của KKR – một trong những quỹ đầu tư lớn nhất thế giới của Mỹ – nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư mới tham gia vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của công ty.

KKR mã hóa quỹ HCSG II trên Avalanche

Cụ thể quỹ Health Care Strategic Growth Fund II (HCSG II) sẽ được mã hóa hoàn toàn cho mục đích nói trên, trên nền tảng Avalanche Blockchain.

Tin tức đã được KKR chia sẻ vào hôm thứ Ba, với việc token hóa HCSG II, người đứng đầu Securitize Capital, Wilfred Daye, mô tả đây là một “bước đột phá đáng kể” đối với việc tiếp cận thị trường cổ phần tư nhân (Private Equity).

Việc mã hóa tài sản (tokenization) cho phép các nhà đầu tư sở hữu một token đại diện cho một phần của quỹ HCSG II. Quỹ hiện mang trị giá hơn 4 USD và tập trung đầu tư vào 23 công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, thiết bị y tế và khoa học đời sống, trụ sở tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ava Labs Emin Gün Sirer cho biết việc mã hóa Quỹ HCSG II đã đánh dấu một “cột mốc quan trọng” cho ngành công nghiệp blockchain trong việc cho phép “tài sản thế giới thực” di chuyển on-chain.

John Wu, Giám đốc điều hành của Ava Labs đã xác nhận thông tin này và cực kỳ phấn khởi trước sự tiếp nhận đầy bất ngờ từ phía KKR. Tính đến cuối 2021, giá trị tài sản được quản lý bởi quỹ đầu tư này đã lên đến con số 471 tỷ USD.

Tiềm năng trong việc mã hóa tài sản thực

KKR cho biết việc mã hóa tài sản thế giới thực trên chuỗi cũng “giảm mức đầu tư tối thiểu, cải thiện các giao thức giới thiệu và tuân thủ của nhà đầu tư kỹ thuật số, đồng thời tăng tiềm năng thanh khoản thông qua một hệ thống giao dịch thay thế được quy định”.

Tiềm năng của việc mã hóa phần lớn tài sản toàn cầu cũng đã được Boston Consultant Group (BCG) và Trung tâm Nghiên cứu Blockchain của Ngân hàng Raiffeisen International’s Blockchain thừa nhận.

BCG dự đoán rằng 16.1 nghìn tỷ USD tài sản kém thanh khoản sẽ được mã hóa vào năm 2030, trong khi Trung tâm Nghiên cứu Blockchain của Ngân hàng Quốc tế Raiffeisen dự đoán vào năm ngoái rằng hầu hết chứng khoán sẽ được mã hóa vào năm 2030.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

1 bình luận về “KKR – Quỹ quản lý tài sản trị giá 491 tỷ USD triển khai sản phẩm trên Avalanche

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *