Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

KIKI World thông báo gọi vốn 7 triệu USD từ a16z…

KIKI World, một nền tảng thương mại cộng đồng dựa trên blockchain, đã huy động được 7 triệu đô la trong một vòng gọi vốn.

a16z

a16z crypto và New Incubation Ventures của The Estée Lauder Companies đã tham gia vào vòng gọi vốn này, cùng với Double Down, 2Punks Capital, Advancit, RedDao, OrangeDao.

Được ra mắt vào tháng 5 năm 2023, KIKI World cung cấp các sản phẩm như sơn móng tay peel-off, với chip được cài đặt để thưởng cho khách hàng mỗi khi họ sử dụng sản phẩm. Người dùng KIKI World cũng có thể yêu cầu một thẻ thành viên số hóa dựa trên Ethereum được gọi là KIKI World Pass cho sự tham gia của họ.

“KIKI World Pass là một cánh cửa vào thế giới web3 và là bước đầu tiên hướng tới một thế giới nơi khách hàng có một cổ đông thực sự trong các sản phẩm mà họ giúp tạo ra và kiểm soát nhiều hơn về dữ liệu và danh tính trực tuyến của họ,” KIKI World cho biết.

KIKI World cung cấp cho người dùng các phần thưởng dựa trên blockchain, các sản phẩm sưu tầm và trải nghiệm cộng đồng tập trung vào các sản phẩm làm đẹp. Công ty sử dụng cơ sở hạ tầng web3 để giúp thu thập ý kiến của khách hàng về các sản phẩm mới, đặc biệt là trong lĩnh vực mỹ phẩm, nước hoa và các mặt hàng khác. Khách hàng bỏ phiếu cho sản phẩm họ muốn thấy và kiếm điểm và token số hóa.

Công ty dự định ra mắt một nền tảng mới cho phép người sáng tạo, thương hiệu và người hâm mộ ra mắt chiến dịch tương tác và ưu đãi vào tháng 4 năm 2024.

“Đội ngũ sáng lập của KIKI mang đến một sự kết hợp phù hợp của kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và công nghệ. Đã thật sự đáng giá khi thấy sự tận tâm của họ trong việc mang kiến thức của mình đến web3 và thấy họ phát triển từ việc tham gia chương trình tăng tốc khởi nghiệp Crypto của chúng tôi đến việc nuôi dưỡng một cộng đồng KIKI phát triển,” Arianna Simpson, quản lý tại Andreessen Horowitz, nói trong một tuyên bố.

“Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ cho tầm nhìn của KIKI xây dựng trải nghiệm kỹ thuật số-vật lý mà giúp khách hàng của họ cùng sáng tạo và sở hữu sản phẩm của mình.”

Nhà tài trợ của công ty, tập đoàn mỹ phẩm The Estée Lauder Companies, đã tiết lộ doanh số thuần từ bán hàng là 3.52 tỷ USD trong Q3/2023 và vốn hóa thị trường đạt gần 53 tỷ đô la, theo Yahoo Finance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *