Binance khởi động chương trình MVB lần thứ 4: MetaFi

Trong bài viết này, Allinstation giới thiệu chi tiết thông tin về chương trình MVB – chương trình hấp dẫn nhất dành cho các nhà phát triển mạng BSC. Tiếp tục mang đến những cơ hội tuyệt vời và những ưu đãi hấp dẫn, Mùa tiếp theo của chương trình – MVB IV sẽ là một bản nâng cấp lớn.

o8hEGOwcGmwS7VFWBw9f6EYaJsQlN59j9H5L2ZBUIc 317Ppq VWNAcRQDvtZQqj5m cm8V2b4fVOzuDw01QCa9BM7aJ0gC3PwCR5NmAmcYM3zecSNl phSH06HbpdCFwQ0C70rz

Năm 2021 là một năm đầy ắp những cột mốc và thành tựu ấn tượng. Trong 12 tháng qua, Binance đã khởi động và hoàn thành 3 mùa của chương trình MVB với hơn 900 dự án tham gia và hàng chục hackathons và sự kiện liên quan đến MVB! Nhiều dự án tham gia đã trở nên phổ biến rộng rãi, một số dự án chiến thắng MVB đã thống trị bảng xếp hạng toàn cầu trong DeFi, NFT, GameFi và Cơ sở hạ tầng.

Trong mùa giải mới, những người chiến thắng MVB sẽ nhận được những đãi ngộ tuyệt vời với tổng phần thưởng $300M. Những thay đổi và cách tham gia sẽ được đề cập trong phần sau của bài viết.

MVB IV là gì?

Chương trình MVB tồn tại để tăng tốc các dApp và nhà xây dựng hàng đầu trong hệ sinh thái BSC. Không thể phủ nhận, nó đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự đổi mới và tiến bộ trong hệ sinh thái BSC và toàn bộ ngành công nghiệp blockchain. Trong những nỗ lực không ngừng để nâng tầm chương trình lên một tầm cao mới, Binance vô cùng vui mừng thông báo về việc ra mắt mùa thứ tư, có tên là MVB IV: MetaFi – Smarter DeFi cho Vũ trụ Web3.

Trong mùa giải này, tất cả các dự án chiến thắng (cả Ngôi sao hàng tháng – Monthly Star và Người chơi hàng đầu – Top Players cuối cùng) sẽ được đảm bảo 100% khoản đầu tư từ BSC.

Phù hợp với tầm nhìn của Binance về MetaFi, trong MVB IV, Binance đang tìm kiếm thế hệ các dự án Defi 2.0, NFT & GameFi tiếp theo, cũng như các giao thức giúp định nghĩa lại khái niệm tài chính.

Binance cũng quan tâm đến các dự án thuộc layer trên, nơi tập hợp các công cụ và cầu nối – những điều kiện tiên quyết để kết nối giữa Web2 và Web3.  Cuối cùng, Binance muốn tìm các dự án sáng tạo và bền vững nhắm mục tiêu đến người dùng hàng ngày trong GameFi và NFT.

Dưới đây là một số danh mục CHÍNH mà Binance tập trung vào trong MVB IV:mPNE1H6 uAK6jR b1ccMBnrkmkSrHPvDYYpbarCTr fAfwX6QezKIAe8iYOgWMBFNSk79NfcgaMikUmwjlkusCso9sVMAolu G9vBlHb Wt

Cơ sở hạ tầng Web3

Các giải pháp kết nối Web2 với Web3 có tiềm năng đáng kinh ngạc trong tương lai. Binance đặc biệt quan tâm đến các giải pháp mở rộng quy mô và khả năng tương tác, dịch vụ digital ID/ naming, cũng như công cụ & API Web2 cho Web3.

DeFi legos nâng cao (DeFi 2.0)

Binance đang tìm kiếm các DeFi legos tương thích cao để tăng hiệu quả sử dụng vốn, cung cấp tính thanh khoản và hơn thế nữa.

Đây là lĩnh vực phù hợp với các dự án DeFi 2.0 (ví dụ: automaters, bộ nâng cao, bộ mở rộng, dẫn xuất), xây dựng DeFi (ví dụ: cho vay, AMM, quản lý tài sản, structured products) hoặc phát triển quỹ và chỉ số được mã hóa.

Metaverse, GameFi & SocialFi

Có rất nhiều tiềm năng cho Metaverse, GameFi và SocialFi, nhưng trước tiên, chúng ta cần xây dựng cơ sở hạ tầng và công cụ thích hợp.

Binance quan tâm đến công cụ NFT đáng tin cậy và phổ biến (ví dụ: Chỉ báo NFT), NFT marketplace, cơ sở hạ tầng GameFi tiên tiến (ví dụ: thị trường dự đoán, sàn GameFi DEX) và dự án GameFi với tokenomics bền vững.

Binance cũng quan tâm đến các dApp sáng tạo giúp định nghĩa lại phương tiện truyền thông xã hội trong Web3.

MVB IV Roadmap

MVB IV sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2022 và kết thúc vào tháng 4 năm 2022. Giống như mùa trước, trong MVB IV, Binance sẽ tiếp tục sử dụng khái niệm MVB Monthly Star. Binance sẽ chọn ra các dự án hoạt động tốt nhất hàng tháng (tháng 1, tháng 2, tháng 3). Vào cuối MVB IV (vào tháng 4), Binance sẽ chọn ra những dự án giỏi nhất trong các MVB Monthly Star, và họ sẽ vinh dự trở thành MVB IV Top players.

Tham khảo: Top 10 dự án chiến thắng tại MVBII: The Big Bang of NFTs

Cụ thể hơn, giả sử một dự án MVB IV cạnh tranh đến cùng, nó sẽ trải qua các giai đoạn sau:

 Giai đoạn 1: Đăng ký & Tuyển dụng Dự án (Tháng 1 – Tháng 4)

 Có hai cách để đăng ký MVB IV:

pgMdiFLcU9r5zCzgGZxkMDVpyMIiEMnQw5N67AXUHn YnyM7IiccF2SqdhlzutFho6tkzadusYZtNUj lGwVa1X8bmdTkU37oT2aUFpUKJqW8VbERDouvzSq6vTGoaZnHyt0DIXJ

Giai đoạn 2: Lựa chọn MVB Monthly Star (Tháng 1 – Tháng 3)

Hành trình MVB IV của bạn bắt đầu ngay khi bạn hoàn tất đăng ký!  Mỗi tháng, nhóm Quỹ BSC sẽ đánh giá cẩn thận các dự án tham gia dựa trên thiết kế dự án, đổi mới, đội ngũ, bảo mật, sức mạnh cộng đồng, v.v.

Binance sẽ chọn những người tốt nhất làm MVB Monthly Stars và đưa ra thông báo trên blog và Twitter của Binance hàng tháng.  Việc lựa chọn sẽ hoàn toàn dựa trên thành tích và Binance sẽ không giới hạn số lượng Monthly Stars hàng tháng được chọn.

Giai đoạn 3: Lựa chọn Final Top Players (tháng 4)

Vào cuối MVB IV, chúng ta sẽ kết thúc với những người giỏi nhất – Final Top Players của MVB IV.  Chỉ có tối đa 3 dự án được chọn từ nhóm MVB Monthly Stars.

Những người lọt vào vòng chung kết này sẽ được lựa chọn bởi Ủy ban MVB, tại đây Binance sẽ áp dụng cơ chế bình chọn phi tập trung để đảm bảo tính minh bạch và công bằng tối đa trong quá trình lựa chọn.

nNHCN5d5NGBkE2usBBcHAT5o7tdMMEsaoHOEFRTIZCNekYMpL3jZMtzPreB6IQO8Quq6nsn97im4i s410XTWH6PykegMQrIOx5YyqTtNfjXpOu6V52MppWLJN37zp4HJ Ủy ban bao gồm hơn 30 thành viên sở hữu nhiều background khác nhau, bao gồm đội ngũ Quỹ BSC, các tổ chức đầu tư web 2 & web 3 hàng đầu, những MVB Top Players trước đây, phương tiện truyền thông & những người có ảnh hưởng, và các trường đại học đẳng cấp thế giới! Thông tin chi tiết sẽ được công bố sớm nhất!

Những cái tên hàng đầu trong không gian crypto: Multicoin Capital, IOSG, Certik, NGC Ventures,…

Dưới đây là lộ trình của chương trình MVB IV, từ thời điểm đội thi đăng ký đến đêm chung kết!

euFVD5gJ 32zGM8BYz4g1oKbpZAyabxdK4T IEmZvmc7Wg8TR9SKV0U9ZHve5QWp XLLi2fCnEaO41OvoeHn1wjJoRCsvSt5HNHZB6cFeNa02 F1oVKp9fATZaJ704X0aDYIKOtQ

 Lợi ích MVB IV là gì?

Theo thông báo trước đây của Binance về Quỹ tăng trưởng 1 tỷ đô la BSC, 300 triệu đô la được dành riêng cho Chương trình MVB, để hỗ trợ các dự án trong giai đoạn đầu và thúc đẩy sự phát triển của chúng.  Lần này, trong MVB IV, Binance sẽ cung cấp các ưu đãi và lợi ích chưa từng có cho các dự án hoạt động tốt nhất!

Đối với Monthly Star

 • Đầu tư trực tiếp
 • Đầu tư trực tiếp từ Quỹ BSC (đảm bảo 100%)
 • Pre-Seed & Pre-Launch: $ 100K
 • Vòng Seed /Dự Án Đã Launch: $ 250K- $ 500K
 •  Chương trình Ươm tạo MVB: Được giới thiệu trong #MVBIII, Chương trình Ươm tạo MVB đã thúc đẩy nhiều công ty khởi nghiệp mới và đang nổi bằng cách cung cấp cho họ giáo dục, hỗ trợ, tài trợ, mạng lưới và hơn thế nữa! Trong MVB IV, Binance sẽ tiếp tục hợp tác với các chuyên gia trong cả thế giới web2 và web3, để cung cấp cho bạn cả hỗ trợ hữu hình và chiến lược gia tăng giá trị, dưới hình thức cố vấn, lớp học, trò chuyện trực tuyến, v.v.
 • Tiếp thị & Hỗ trợ cộng đồng (Toàn cầu và Khu vực): Binance sẽ tận dụng chuyên môn Tiếp thị / PR và phạm vi tiếp cận cộng đồng của mình để giúp bạn quảng bá dự án của mình và đạt được sức hút bằng cách thiết kế các chiến dịch, sự kiện và hoạt động dựa trên nhu cầu và sở thích của bạn.
 • Hỗ trợ bảo mật từ các tổ chức kiểm toán và bảo mật hàng đầu
 • Cơ hội tiềm năng đối với Chương trình ươm tạo Binance Labs: Để giúp các dự án tích hợp tốt hơn vào hệ sinh thái Binance, bắt đầu từ MVB IV, Binance Labs sẽ tham gia MVB IV để tìm kiếm các dự án có tiềm năng!

Dành cho Final Top Players (tối đa 3 Dự án)

 • Đầu tư trực tiếp
 1.  Đầu tư Vòng 2 bởi Quỹ BSC:
 2.  Giải nhất: 1 triệu đô la (định giá có thể thương lượng)
 3.  Giải nhì: 500 nghìn đô la (định giá có thể thương lượng)
 4.  Giải 3: 200 nghìn đô la (định giá có thể thương lượng)
 • Ưu đãi phí Gas
 • Tiếp thị & Hỗ trợ Cộng đồng (Toàn cầu và Khu vực)
 • Tiềm năng Listing trên Binance.com
 • Hỗ trợ về mặt kỹ thuật để xây dựng các sản phẩm trong tương lai.

z5ebOtuKS6o7YJw3bcVDhrxiFtot4BWg cyi1Nz cvAdpD pUPpVKYIwkCMePZgWiY DBuu4BCL1NK4uohXH4AjYTQzuaYP7pyZ5Z706GDJEbVunn5wmCO6ZhafHDb4hctsDsJ2w

Tổng kết

Mùa giải MVB IV của Binance tập trung vào các dự án cơ sở hạ tầng Web3, các dự án phát triển và xây dựng hệ sinh thái DeFi cũng như các dự án thuộc mảng MetaFi, GameFi và SocialFi nhằm xây dựng một vũ trụ MetaFi hoàn chỉnh.

Trong mùa giải này, Binance mang đến những ưu đãi và đãi ngộ chưa từng có, cùng những khoản đầu tư giá trị cho đội thắng cuộc. Với những phần thưởng đó, Chương trình MVB mùa 4 của Binance chắc hẳn sẽ thu hút rất nhiều đội thi và dự án tiềm năng.

Trên đây là thông tin chi tiết về Chương trình MVB IV của Binance. Anh em hãy theo dõi Allinstation để có thể cập nhật thông tin nhanh nhất, tìm kiếm được cơ hội để đầu tư trong tương lai nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: