Làm thế nào để giao dịch trong một thị trường tăng giá

Trong vài năm qua, thị trường tiền điện tử đã trải qua một chuyến đi tàu lượn siêu tốc. Hành vi lốc xoáy của thị trường nói chung thậm chí còn thuyết phục một số nhà giao dịch rằng có lẽ đã đến lúc từ bỏ giao dịch hoàn toàn và chuyển sang một thứ mới.

Nhưng bây giờ khi thị trường tăng giá Bitcoin đang phát triển mạnh, rất nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đang phấn khích một cách dễ hiểu. Khi bạn kết hợp giá cao của Bitcoin với khối lượng giao dịch ngày càng tăng xung quanh, bạn đã có một công thức cho thành công giao dịch tiềm năng.

Nhưng chính xác làm thế nào người ta có thể tận dụng tối đa thị trường tăng trưởng? Có chiến lược tốt nào có thể giúp bạn tận dụng tối đa không? Nó thậm chí có thể hoặc đơn giản là không đáng để thử? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét nhiều cách mà bạn có thể hành động trong một thị trường tăng giá, trước tiên tập trung vào giao dịch và sau đó là cách tìm cách kiếm lợi nhuận.

Giao dịch như thế nào
Các quy tắc cơ bản của giao dịch trong ngày vẫn được áp dụng, tất nhiên, ngay cả trong một thị trường tăng trưởng đầy đủ. Đó là, bạn có thể mua tại thời điểm giá vẫn còn tương đối thấp, đảm bảo cung cấp cho mình một số phòng để cho nó di chuyển, và sau đó chờ cho nó đi vào xu hướng tăng. Sau đó, ngay khi giá tăng lên, bạn có thể bán và mang về nhà thay đổi như lợi nhuận

Nhưng có những điều khác mà bạn nên biết khi bạn giao dịch trong một thị trường tăng giá.

MÙA HODLing cho đường dài
Điều này không gì khác hơn là lời khuyên giao dịch cơ bản: mua ở mức giá thấp và nắm giữ là một trong những chiến lược tốt nhất bạn có thể sử dụng như một nhà giao dịch. Nó đặc biệt hữu ích và đặc biệt hiệu quả đối với các nhà giao dịch và nhà đầu tư thụ động, những người không muốn theo dõi sát sao thị trường như mọi người khác.

Các nhà giao dịch mới cũng có thể hưởng lợi rất nhiều từ chiến lược trên, vì đây là một trong những chiến lược đơn giản và đơn giản nhất không thực sự cần nhiều nghiên cứu và kinh nghiệm để thực hiện. Nó có thể được sử dụng như một điểm khởi đầu để cảm nhận thị trường hoạt động như thế nào trước khi chuyển sang các chiến lược tích cực hơn sau này.

Mua, giữ, mua
Với chiến lược này, người ta có thể mua một số tài sản nhất định, giữ chúng và sau đó tiếp tục mua ngày càng nhiều hơn – dần dần tích lũy số lượng tài sản mà chúng sở hữu với tốc độ tăng trưởng định trước. Chìa khóa cho vấn đề này là thiết lập tỷ lệ mua lại tài sản của riêng bạn. Và điều quan trọng là bạn phải tự đặt giới hạn cho chính mình để biết khi nào bạn đạt đến điểm cuối của kế hoạch và xác định hướng bạn cần đi tiếp theo.

Mua, bán, mua
Trái với niềm tin phổ biến, giá bitcoin không thực sự cần tăng để bạn kiếm được lợi nhuận. Trong thực tế, tất cả những gì bạn cần là cho thị trường di chuyển, dù chỉ một chút và bạn có thể kiếm được lợi nhuận.

Đó là vì một số nhà giao dịch thực hiện một trong những kỹ thuật tích cực nhất có thể tưởng tượng: đơn giản là mua và bán mọi lúc. Những loại thương nhân này hiếm khi cho rằng thị trường sẽ đẩy giá tài sản lên cao tại một thời điểm sau đó. Thay vào đó, họ để mắt đến sự thay đổi tạm thời của thị trường và thời gian giao dịch của họ để kiếm được càng nhiều lợi nhuận từ nó càng tốt.

Như bạn có thể tưởng tượng, chiến lược này đòi hỏi nhiều công việc bận rộn. Và người ta cần rất nhiều nguồn và kết nối với các chuyên gia có liên hệ với thị trường để đưa ra quyết định đáng giá.

Những cách khác để kiếm lợi nhuận
Bạn đánh giá bản thân như thế nào khi phân tích kỹ thuật? Rất nhiều nhà giao dịch giàu kinh nghiệm sẽ khuyên bạn rằng đó là một trong những kỹ năng quan trọng nhất bạn có thể học. May mắn thay, thậm chí chỉ cần hiểu những điều cơ bản của phân tích kỹ thuật có thể mang lại cho bạn một lợi thế rất lớn so với các nhà giao dịch khác trên thị trường. Ít nhất, bạn sẽ có thể biết liệu thực sự đã đến lúc bán hay chưa, tốt hơn hết là cứ tiếp tục duy trì miễn là bạn có thể.

Bạn cũng có thể thử giao dịch ký quỹ. Như một số chuyên gia đã gọi nó, giao dịch ký quỹ giống như hợp đồng tương lai trên steroid. Nếu bạn nắm được giao dịch ký quỹ, bạn có thể gặt hái phần thưởng cao tới 100 lần. Tất nhiên, khi phần thưởng tăng lên, rủi ro cũng vậy. Vì vậy, hãy suy nghĩ hai lần trước khi đưa ra lựa chọn đi xuống con đường này. Chắc chắn bạn cần sử dụng một số cấp độ phân tích kỹ thuật để thành công.

Mở rộng quy mô cũng có thể là một cái gì đó đáng xem xét trong một thị trường tăng giá. Nếu bạn đã có thời gian để tham gia và sẵn sàng trải qua một chu kỳ mua và bán dường như vô tận, thì đây có thể là tấm vé của bạn cho nhiều, rất nhiều trường hợp lợi nhuận vi mô riêng biệt. Tất nhiên cũng có những rủi ro liên quan ở đây, vì vậy nếu bạn quyết định làm điều đó, bạn phải cẩn thận không vứt bỏ mọi thứ vì một lỗi bất cẩn.

Khi thất bại, bạn có thể muốn tìm kiếm việc làm trong cộng đồng tiền điện tử. Trong mắt nhiều người, không có thời điểm nào tốt hơn để trở thành một người chơi thị trường hơn là khi nó đã biến thành một thị trường tăng giá. Vì vậy, chắc chắn sẽ có một số công ty tuyển dụng cho các vị trí mà bạn có thể có thể lấp đầy. Bạn thậm chí có thể thương lượng để được thanh toán trực tiếp bằng tiền điện tử, điều này tất nhiên có thể hướng tới các khoản đầu tư sau này của bạn một khi bạn quyết định nơi đặt chúng.

Phần kết luận

Giao dịch trong một thị trường tăng giá không phải là khoa học tên lửa. Nhưng nó có thể được thực hiện với một số chiến lược đã biết trước và một số chiến lược nhất định có thể làm tăng cơ hội thành công của bạn. Bạn có thể sử dụng các chiến lược khác nhau để giao dịch thành công và thậm chí tiến hành một số hoạt động trong cộng đồng tiền điện tử để tận dụng hết thời gian của bạn – ngay cả khi bạn không giao dịch. Trong mọi trường hợp, bạn bắt đầu càng sớm, bạn càng có nhiều cơ hội để tìm thấy điều phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: