More

  Safepal (SFP) – Toàn bộ thông tin về dự án ví điện tử khủng được Binance hậu thuẫn

  Safepal là gì?

  Được thành lập vào năm 2018, SafePal là một ví tiền điện tử an toàn và mạnh mẽ giúp người dùng bảo vệ và phát triển tài sản phi tập trung của họ. Đây cũng là ví phần cứng đầu tiên được Binance đầu tư và hỗ trợ.

  Safepal mang lại giá trị gì cho người dùng?

  SafePal cung cấp các sản phẩm ví phần cứng và ví phần mềm được quản lý bởi ứng dụng SafePal, nơi người dùng có thể dễ dàng lưu trữ, quản lý và giao dịch tài sản tiền điện tử của họ.

  Sản phẩm của Safepal bao gồm những gì?

  SafePal S1 Hardware Wallet là sản phẩm chủ đạo do SafePal xây dựng. Nó được xây dựng với các tính năng bảo mật nâng cao bao gồm nhưng không giới hạn:

  • EAL5+ secure element: SafePal S1 sử dụng kiến trúc dual-chip, tách logic bảo mật nhạy cảm khỏi logic nghiệp vụ chung bên trong sản phẩm. Một yếu tố bảo mật độc lập được triển khai trong SafePal S1 để bảo vệ các private key khỏi các cuộc tấn công độc hại.
  • Device authentication mechanism: Cơ chế bảo mật nhằm xác thực thiết bị SafePal khi người dùng nhận được ví phần cứng SafePal mới.
  • Air-gapped signing mechanism: Ví phần cứng SafePal S1 áp dụng air-gapped signing mechanism để giữ thiết bị ngoại tuyến 100%.
  • Self-destruct mechanism:  SafePal S1 được nhúng nhiều cảm biến. Một khi phát hiện ra một cuộc tấn công độc hại, chip bảo mật sẽ thực hiện cơ chế tự hủy, xóa toàn bộ dữ liệu ví và không để lại dấu vết cho tin tặc.

  Thông tin cơ bản về SFP

  SFP token Sale

  Seed Sale Allocation 10,000,000 SFP
  Seed Sale Token Price 0.01646 USD / SFP
  Seed Sale Amount Raised 164,600 USD
  Strategic Sale Allocation 45,000,000 SFP
  Strategic Sale Token Price 0.01111 USD / SFP
  Strategic Sale Amount Raised 500,000 USD
  Private Sale Allocation 20,000,000 SFP
  Private Sale Token Price 0.08 USD / SFP
  Private Sale Amount Raised 1,600,000 USD
  Binance Launchpad Sale Allocation 50,000,000 SFP
  Binance Launchpad Sale Token Price 0.10 USD / SFP
  Binance Launchpad Amount to be Raised 5,000,000 USD

   

  Roadmap

  Đánh giá tiềm năng của đồng SFP

  Team

  SafePal được thành lập vào tháng 1 năm 2018. Nhóm SafePal đến từ nền công nghiệp đa dạng, có bề dày kinh nghiệm hơn một thập kỷ về phần cứng, phần mềm, thiết kế giao diện người dùng và an ninh mạng.

  Là một team có nguồn gốc  về cả phần cứng và phần mềm, SafePal nhằm mục đích giải quyết những điểm khó khăn hiện tại cản trở trải nghiệm người quản lý tiền điện tử cho đại chúng và kết hợp bảo mật, tính đơn giản và khả năng truy cập trên một sản phẩm thống nhất. Đó là cách SafePal ra đời.

  Investor

  Ngoài Binance đầu tư thì còn những nhà đầu tư danh tiếng khác bày tỏ sự hứng thú đối với dự án.

  Partnership

  • PancakeSwap : PancakeSwap là một giao thức DeFi hàng đầu được xây dựng trên BSC. SafePal đã hợp tác với PancakeSwap để khởi chạy chiến dịch swap & hold CAKE để Nhận SFP .
  • Rarible : Rarible là một thị trường NFT hàng đầu trong không gian tiền điện tử. SafePal và Rarible đã phát động cuộc thi thiết kế NFT để nâng cao nhận thức trong cả cộng đồng SafePal và Rarible.
  • Travala : Travala là một nền tảng đặt vé du lịch chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. SafePal và Travala đã cùng nhau phát động chiến dịch tặng ví SafePal.

  Tổng kết

  Qua bài viết này chắc các bạn đã hình dung được phần nào hệ sinh thái hoàn chỉnh của Safepal khi được xây dựng xong sẽ như thế nào. Điều mà bây giờ chúng ta cần làm là theo dõi các bước phát triển tiếp theo của dự án, và xem xét mức độ tiếp nhận của người dùng để từ đó đưa ra các quyết định đầu tư hợp lý cho mình.

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây