Hướng dẫn nhanh cách Trade trên sàn Serum DEX

Serum DEX là gì?

serum srm la gi

Serum DEX là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được xây dựng trên nền tảng Blockchain Solana, cho phép anh em trao đổi giao dịch dựa vào giao thức chuỗi chéo cross-chain giữa các blockchain khác nhau.

Serum DEX kế thừa và phát huy các tính năng từ AMM (Automated Market Maker) và cho phép anh em đặt các lệnh limit một cách thuận tiện.

Hướng dẫn sử dụng Serum DEX

Tạo ví SOL và Deposit token trên Sollet.io

Trên web Allinstation đã có bài viết hướng dẫn anh em đầy đủ các bước để tạo ví, deposit SOL và các token SPL khác vào ví. Anh em tham khảo bài viết: Ví Sollet là gì? Hướng dẫn sử dụng ví Sollet.

Kết nối ví Sollet.io với Serum DEX

Một số nền tảng Serum DEX hiện tại đó là:

Khi bạn ở trong Serum DEX, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng mainnet-beta ở góc trên cùng bên phải để giao dịch trên thị trường thực.

ezgif.com gif maker 5 scaled

Bước 1: Nhấp vào Connect Wallet (Đảm bảo bạn đã chuyển sang tài khoản mong muốn của mình trong Sollet.io) và hoàn tất quá trình kết nối bằng cách nhấp vào Connect.

Capture 5

 

  • Và bạn sẽ thấy số dư trong ví của mình được đồng bộ hóa với số dư Sollet.io của bạn.
  • Bạn có thể ngắt kết nối ví của mình bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào Disconnect ở góc trên cùng bên phải của Serum DEX.

1 3

 

Giao dịch trên Serum DEX

Bây giờ bạn đã kết nối thành công ví SOL của mình, đã đến lúc giao dịch. Hãy trải nghiệm giao dịch giống như một sàn giao dịch tập trung.

Capture1 2

Bước 1: Mình sẽ lấy ví dụ: Mua XX token BASE với giá là XX QUOTE. Đồng thời đảm bảo bạn chấp thuận giao dịch này trên cửa sổ Sollet.io bật lên.

  • Chọn cặp giao dịch trên góc trái màn hình Serum DEX.
  • Bạn cần nhập giá và số lượng token mà mình muốn “Buy” (Mua) vào.

Capture11

Bước 2: Sau khi chọn “Buy BASE”, nhấp chọn “Approve” trong màn hình vừa hiện lên của Sollet.io.

  • Bạn sẽ thấy các lệnh limit của mình xuất hiện trên “Orderbook” và “Open Orders” (tức là lệnh của bạn đã được đưa lên hệ thống và chờ khớp giá để đặt lệnh thành công).

111

Trên đây là hướng dẫn trade sàn Serum DEX của allinstation, chúc anh em may mắn!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: