Coinlist ra mắt sự kiện Seed Winter 2022 Batch

Theo báo cáo “2021 State of Blockchain” từ CB Insights, nguồn vốn từ các Quỹ đầu tư tiền điện tử cho các công ty khởi nghiệp blockchain đạt 25,2 tỷ USD vào 2021, tăng 713% so với 3,1 tỷ USD vào năm 2020. Với hơn 1.000 deal được thực hiện vào năm 2021, tài trợ cho các công ty khởi nghiệp blockchain chiếm hơn 4% Quỹ mạo hiểm toàn cầu, tăng từ 1% vào năm 2020. Trong số các thương vụ này vào năm 2021, 79% là đầu tư giai đoạn đầu. Tại sao?

Các nhà đầu tư hiểu biết về tiền điện tử, đổ đầy tiền mặt sau một số đợt ra mắt mã thông báo lớn và một năm 2021 cực kỳ lạc quan, đang thúc đẩy vốn quay trở lại thị trường ở các giai đoạn trước đó với hy vọng tạo ra lợi nhuận lớn hơn nữa trong dài hạn.

Coinlist Seed Winter 2022

Screenshot 2022 03 03 202430

CoinList đã ra mắt Seed vào năm 2020, như một nền tảng cho các doanh nhân tiền điện tử giai đoạn mới hình thành kết nối với cộng đồng CoinList toàn cầu. Kể từ khi ra mắt CoinList Seed, nền tảng gọi vốn này đã tổ chức hơn 50 công ty khởi nghiệp tiền điện tử hàng đầu trong chương trình.

Sự quan tâm đến chương trình đã tăng lên rất nhiều, với hơn 1.000 lượt đăng ký khởi nghiệp cho đợt CoinList Seed Winter 2022 vào tuần trước, so với chỉ 80 lượt đăng ký trong giải đoạn trước. Dự án tham gia đã được hưởng lợi từ việc tiếp xúc rộng rãi với cộng đồng CoinList với hơn 4 triệu người dùng đã được KYC xác minh, cộng tác với các công ty CoinList Seed khác và nhận được rất nhiều tình cảm từ các phương tiện truyền thông tiền điện tử.

Nhiều dự án tham gia CoinList Seed đã tiếp tục huy động vốn từ các quỹ đầu tư cấp cao nhất bao gồm Electric Capital, Pantera Capital, Multicoin, Placeholder, Blocktower và nhiều công ty đã tung ra mã thông báo, giao thức hoặc dApp của họ trên hệ sinh thái tiền điện tử với sự chấp nhận rộng rãi.

Các dự án tiêu biểu trong năm 2022

 • EthSign – EthSign là nền tảng ký kết và thực thi thỏa thuận gốc trên Web 3 đầu tiên.
 • Exorde Labs – Exorde là một giao thức Web 3 cho phép các nhà phát triển thu thập và liên kết tất cả dữ liệu công khai trên web.
 • Immortal Game – Immortal Game đang xây dựng trò chơi Cờ vua chơi và kiếm tiền đầu tiên với NFT được đánh giá cao, giải đấu, cấp độ, chế tạo, thành tích và hơn thế nữa.
 • Mesha – Mesha – là một nền tảng đầu tư xã hội phi tập trung cho phép người dùng đầu tư cùng nhau theo nhóm.
 • Paychant – Paychant giúp các doanh nghiệp ở Châu Phi dễ dàng chấp nhận tiền tệ kỹ thuật số để thanh toán trực tuyến, tiết kiệm tới 90% phí giao dịch mà cổng thanh toán truyền thống tính phí.
 • Smoothie – Smoothie là một giao thức trao giải thưởng được mã hóa giúp những người sáng lập khởi chạy các dự án web3 của họ.
 • t3rn – T3rn (phát âm là ‘tern’) là một nền tảng lưu trữ hợp đồng thông minh cho phép thực thi đa chuỗi, an toàn với sự cố và hợp tác không tin cậy, có thể kết hợp được.

CoinList Seed = Tăng trưởng

Dự án tham gia CoinList Seed trước đây đã cho thấy sự phát triển vượt bậc trong những tháng gần đây. Một vài ví dụ:

 • Acala (Summer 2020) – Acala, một nền tảng DeFi được xây dựng cho hệ sinh thái Polkadot, đã tích lũy một hệ sinh thái sôi động gồm các dự án xây dựng trên Acala kể từ khi tham gia vào đợt CoinList Seed 2020. Kể từ đó, Acala đã giành được tài trợ 7 triệu USD từ các VC hàng đầu vào cuối năm 2020, huy động được hơn 61 triệu USD từ hơn 26.000 người đóng góp cho kho bạc Acala, chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain đầu tiên của Polkadot khi nhận được 32,5 triệu token DOT trị giá 1,27 tỷ USD cho cuộc đấu giá và gần đây nhất, đã ra mắt mã thông báo aUSD, stablecoin đa tài sản thế chấp phi tập trung của Acala sẽ cung cấp năng lượng cho nền kinh tế DeFi của dự án. Acala đang mang lại một số giá trị và tiện ích lớn cho hệ sinh thái Polkadot và có mã thông báo trực tiếp (ACA) đang giao dịch với FDMC (Vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn) hiện tại là $1,32 tỷ.
 • PARSIQ (Summer 2020) – Parsiq, nền tảng giám sát dữ liệu blockchain và là thành viên của nhóm CoinList Seed đầu tiên, đã ra mắt mã thông báo $PRQ, huy động được vòng tài trợ 3 triệu đô la do Solana Foundation dẫn đầu và đảm bảo quan hệ đối tác chiến lược với hơn 50 các công ty trong không gian tiền điện tử và tài chính truyền thống, bao gồm các thương hiệu như Solana, AAVE, Polkadot, Clover Finance và Balancer Protocol. PARSIQ đã phát triển lên 43.000 người dùng đã đăng ký và có hơn 150.000 trình kích hoạt thông minh được triển khai hoặc hợp đồng thông minh được triển khai vào PARSIQ. PRQ đang được giao dịch với FDMC hiện tại là 130 triệu USD.
 • RabbitHole (Fall 2020) – Rabbi Hole là một nền tảng học để kiếm tiền hợp tác với các giao thức để nâng cao nhận thức và chuyển đổi người dùng mạng. Kể từ khi tham gia vào đợt CoinList Seed Mùa hè năm 2021, RabbitHole đã huy động được 18 triệu đô la Series A và hợp tác với các giao thức như TheGraph và PoolTogether, giúp cả hai phát triển cộng đồng của họ. Số lượng người quản lý trên TheGraph đã tăng gấp 4 lần và PoolTogether đã tăng số lượng người nắm giữ mã thông báo $ POOL lên 12% sau các giai đoạn nhiệm vụ RabbitHole tương ứng của họ. Ngành dọc học để kiếm tiền tiếp tục thu hút và RabbitHole đã đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển này và có vị trí tốt để đạt được thành công trong tương lai.
 • Pawnfi (Fall 2021) – Pawnfi, giao thức thanh khoản đầu tiên cho các tài sản phi tiêu chuẩn, đã huy động được vòng chiến lược 3 triệu USD, hợp tác với Biconomy (một dự án CoinList Seed khác) để nâng cao tính thanh khoản của tài sản NFT và xây dựng các sản phẩm Web 3 đầy hứa hẹn, hợp tác với nhiều dự án metaverse để mở rộng biên giới của NFT và đạt được mức tăng trưởng người dùng tích cực gấp 3 lần kể từ khi tham gia nhóm Seed mùa thu năm 2021.

Bất chấp sự biến động của thị trường tiền điện tử vào năm 2022, sự mong chờ đối với các công ty khởi nghiệp tiền điện tử ở giai đoạn đầu đang ngày càng gia tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: