Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Kiếm tiền cực dễ với chương trình Binance Learn & Trade Project Galaxy (GAL)

Project Galaxy là gì? 

gal scaled 1

Project Galaxy là mạng dữ liệu thông tin xác thực Web3 lớn nhất trên thế giới. Được xây dựng trên cơ sở hạ tầng mở và hợp tác, Project Galaxy giúp các nhà phát triển và dự án Web3 tận dụng dữ liệu thông tin xác thực để xây dựng các sản phẩm và cộng đồng tốt hơn. Đồng thời, người quản lý dữ liệu được thưởng khi thông tin đăng nhập được sử dụng trong Mô-đun ứng dụng của Galaxy, Công cụ thông tin xác thực Oracle và API thông tin xác thực.

Dự án đã được mở bán trên Coinlist vào ngày 18-25/02/2022 và cũng mới được list Binance cũng như các sàn lớn vào 05/05/2022.

Thông tin chi tiết về dự án anh em tham khảo tại:

Project Galaxy là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Project Galaxy 

Chương trình Learn & Trade GAL

Chương trình Learn & Trade GAL của Binance sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 12h00 trưa ngày 06-05-2022 đến 6h59 sáng ngày 13-05-2022.

Anh em có thể kiếm tiền thông qua các chương trình sau:

Chương trình A: Học hỏi, giao dịch, chia sẻ và nhận $60,000 GAL voucher

Đối tượng người dùng đã gửi / tích lũy được ít nhất 50 GAL; hoặc tích lũy được tổng khối lượng giao dịch ít nhất 35 GAL, bao gồm cả mua và bán, trên các cặp giao dịch giao ngay GAL (spot trading), đọc xong bài viết giới thiệu về GAL và hoàn thành bài kiểm tra trong thời gian hoạt động diễn ra, sẽ đủ điều kiện trở thành một trong số những người chiến thắng giải thưởng GAL voucher trị giá $60,000. Phần thưởng sẽ được phân phối dựa trên tổng số câu hỏi được trả lời đúng theo tỷ lệ của tất cả các câu hỏi được trả lời đúng bởi tất cả người dùng đủ điều kiện. Link bài quiz để anh em tham gia: Bài quiz Learn&Trade Project Galaxy

  • Sau đây là đáp án bài Quiz cho anh em nhé:

pg1

pg2 pg3 pg4

Sau khi hoàn thành quiz, anh em nhớ ấn “Submit” nha!

Tỉ lệ phân phối phần thưởng:

Phần thưởng cho người dùng đủ điều kiện được tính bằng công thức sau:

Phần thưởng cho cá nhân đủ điều kiện = (Số câu hỏi được trả lời đúng của cá nhân / Tổng số câu hỏi được trả lời đúng từ tất cả cá nhân đủ điều kiện) * 60,000 đô la GAL voucher.

Chương trình B: Quảng bá poster quảng cáo để chia thưởng từ $15,000 GAL voucher

Người dùng tích lũy tổng khối lượng giao dịch từ ít nhất 20 GAL (cả mua và bán) trên các cặp giao dịch giao ngay GAL hợp lệ, chia sẻ poster quảng cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội và gửi ảnh chụp màn hình tại đây để đủ điều kiện cùng chia phần thưởng $15,000 GAL voucher.

Anh em cũng cần chú ý thêm một số Điều khoàn và điều kiện của Binance nữa nhé:

  • Chỉ những người dùng nhấp vào nút [đăng ký ngay] trên trang này và hoàn thành KYC vào trước khi chương trình kết thúc mới đủ điều kiện nhận bất kỳ phần thưởng nào.
  • Các cặp giao dịch giao ngay GAL hợp lệ: GAL/USDT, GAL/BNB, GAL/BUSD, GAL/BTC.
  • Binance sẽ sử dụng giá đóng cửa trung bình vào lúc 6:59:59 sáng, của cặp giao dịch GAL/USDT trong thời gian diễn ra chương trình làm tỷ giá để phân phối phần thưởng GAL voucher.
  • Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng hai tuần sau khi Chương trình kết thúc. Người dùng sẽ có thể đăng nhập và đổi voucher token của mình tại mục Tài khoản.
  • Binance sẽ kết hợp khối lượng giao dịch của tài khoản phụ với khối lượng giao dịch tiêu chuẩn của tài khoản chính để đưa ra phép tính cuối cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem như một tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
  • Khối lượng giao dịch tính cả mua và bán, không bao gồm bất kỳ giao dịch rửa (wash trade) nào, trên các cặp giao dịch giao ngay GAL đủ điều kiện.
  • Trong trường hợp có bất kỳ sự khác biệt nào giữa các phiên bản đã dịch và phiên bản gốc tiếng Anh, thì phiên bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.

Chúc anh em may mắn và kiếm được tiền thông qua chương trình này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *