Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Kiếm tiền cực dễ với chương trình Binance Learn & Trade BNX

Chương trình Learn & Trade BNX của Binance sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 15h ngày 26-04-2022 đến 18h59 ngày 03-05-2022.

Anh em có thể kiếm tiền thông qua các chương trình sau:

Chương trình A: Ưu đãi chào mừng người dùng mới trị giá 10,000 USD bằng token BNX

Người dùng mới đăng ký tài khoản Binance trong thời gian chương trình và tích lũy được khối lượng giao dịch tối thiểu là 5 BNX (bao gồm cả mua và bán) trên các cặp giao dịch giao ngay BNX hợp lệ sẽ đủ điều kiện để nhận phần thưởng được chia đều từ prize pool trị giá 10,000 đô la dưới dạng BNX voucher.

Nếu anh em chưa có tài khoản Binance thì có thể đăng ký ngay thông qua link này nhé!

Chương trình B: Learn & Trade BNX, hoàn thành 3 bước và chia sẻ prize pool trị giá 60,000 USD

Bước 1: Anh em vào đường link này để đăng ký tham gia vào chương trình.

1 3

Bước 2: Hoàn thành bài quiz, anh em hãy trả lời theo các đáp án mà Allinstation cung cấp nhé!

1 aa

2 4

3aasda

 

Bước 3: Tích lũy tổng khối lượng giao dịch của ít nhất 15 BNX (bao gồm cả mua và bán) trên các cặp giao dịch giao ngay BNX hợp lệ.

Tất cả người dùng hoàn thành ba bước trên trong thời gian diễn ra chương trình sẽ đủ điều kiện để nhận phần thưởng được chia đều từ prize pool trị giá 60,000 đô la trong phiếu thưởng dưới dạng BNX voucher.

Chương trình C: Giao dịch, chia sẻ và nhận $50 BNX

Tất cả người dùng tích lũy được tổng khối lượng giao dịch ít nhất 30 BNX (bao gồm cả mua và bán) trên các cặp giao dịch giao ngay BNX hợp lệ, chia sẻ trang hoạt động này trên phương tiện truyền thông xã hội và tải ảnh chụp màn hình lên form này, sẽ đủ điều kiện để có cơ hội trở thành 1 trong 600 người chiến thắng được chọn dựa trên các quy tắc của Binance và giành được 50 USD dưới dạng BNX voucher.

Anh em cũng cần chú ý thêm một số Điều khoàn và điều kiện của Binance nữa nhé:

Chỉ những người dùng nhấp vào nút [đăng ký ngay] trên trang này và hoàn thành KYC vào trước khi chương trình kết thúc mới đủ điều kiện nhận bất kỳ phần thưởng nào.

Các cặp giao dịch giao ngay BNX hợp lệ: BNX/USDT, BNX/BUSD, BNX/BNB, BNX/BTC.

Binance sẽ sử dụng giá đóng cửa trung bình vào lúc 18:59:59 của cặp giao dịch BNX/USDT trong thời gian diễn ra chương trình làm tỷ giá để phân phối phần thưởng BNX.

Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng bốn tuần sau khi Chương trình kết thúc. Người dùng sẽ có thể đăng nhập và đổi voucher token của mình qua Tài khoản.

Binance sẽ kết hợp khối lượng giao dịch của tài khoản phụ với khối lượng giao dịch tiêu chuẩn của tài khoản chính để đưa ra phép tính cuối cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem như một tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.

Khối lượng giao dịch tính cả mua và bán, không bao gồm bất kỳ giao dịch rửa (wash trade) nào, trên các cặp giao dịch giao ngay BNX đủ điều kiện.

Trong trường hợp có bất kỳ sự khác biệt nào giữa các phiên bản đã dịch và phiên bản gốc tiếng Anh, thì phiên bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.

 

Chúc anh em may mắn và kiếm được tiền thông qua chương trình này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *