Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Kiếm tiền bằng cách nhờ ChatGPT tạo hộ và đặt tên memecoin

Một nhà phát triển Ethereum ẩn danh đã phát hành mã code mà anh ta cho rằng có thể hướng dẫn các công cụ trí tuệ nhân tạo triển khai các token ERC-20 mới.

ChatGPT Allinstatino

Trong một bài đăng vào Thứ Ba, người dùng Twitter @CroissantEth đã giải thích cách anh ta kết hợp API ChatGPT của OpenAI với bộ code của riêng mình để cho phép chatbot tự động tạo ra tiền điện tử mới.

“Đơn giản thì, nó yêu cầu ChatGPT tạo ra một token ERC20 sử dụng tiêu chuẩn Open Zeppelin”, nhà phát triển giải thích. Open Zeppelin là một framework mã nguồn mở để xây dựng các hợp đồng thông minh an toàn, chứa các thư viện của hợp đồng được viết bằng Solidity – ngôn ngữ lập trình của Ethereum.

Cho đến nay, Croissant nói rằng anh ấy đã phát hành một memecoin trên Uniswap bằng công cụ này: AstroPepeX (APX). Memecoin mới này đã thu về 12.9 triệu đô la trong khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ qua, qua đó giúp anh kiếm khoản thu nhập không nhỏ.

Theo anh, không chỉ tạo hộ token trên mạng Ethereum, ChatGPT còn thậm chí đặt tên memecoin giúp anh, dựa vào dữ liệu thực tế từ hàng ngàn token hàng đầu được giao dịch trên Uniswap và dữ liệu về vốn hóa thị trường từ CoinMarketCap, CoinGecko.

Một số lượt chạy thử nghiệm của bot đã tạo ra các token có tên là “Inuverse” và “QuantumPepe” – rõ ràng có tham khảo đến tên các memecoin thông dụng như Dogecoin, Pepe và metaverse.

Sau khi tạo ra tên và mô tả cho token, ChatGPT cung cấp cả hai cho DALL-E – một công cụ OpenAI khác để tạo hình ảnh – để tạo ra biểu tượng phù hợp cho token.

Croissant đã thiết kế công cụ của mình sao cho quyền sở hữu của bất kỳ smart contract nào được tạo ra bởi ChatGPT sẽ bị thu hồi ngay lập tức và toàn bộ nguồn cung token sẽ được thêm vào pool thanh khoản ngay sau khi được tạo ra.

Croissant giải thích rằng nhiều tính năng phức tạp hơn cũng có thể được tích hợp và triển khai bằng ChatGPT.

Tuy vậy người dùng chỉ có thể tạo ra thông qua code và API của ChatGPT, còn việc chat bình thường trên trang web của ChatGPT sẽ không đạt được kết quả.

Vào tháng 5, nghệ sĩ số Rhett Mankind nói rằng anh ấy đã cho ChatGPT hướng dẫn để tạo ra một memecoin mang tên TURBO có vốn hóa thị trường trên 50 triệu đô la. Tuy nhiên, theo Croissant, khác với bộ code của anh, việc tạo ra TURBO không hẳn được tự động hoá mà hầu hết các tác vụ đều do con người xử lý.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

1 bình luận về “Kiếm tiền bằng cách nhờ ChatGPT tạo hộ và đặt tên memecoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *